Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Bạn có thực sự biết mình 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐨̣̂𝐢 hay 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢?! Từ điển tâm lý | Đặt sách SALE lớn +fr

Forums Mọt sách Bạn có thực sự biết mình 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐨̣̂𝐢 hay 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢?! Từ điển tâm lý | Đặt sách SALE lớn +fr

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  Bạn có thực sự biết mình 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐨̣̂𝐢 hay 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢?! 👉Từ điển tâm lý | Đặt sách SALE lớn +freeship +tặng quà tại:

  ——————
  ▪ Sự khác biệt về tính cách có làm nên hạnh phúc?

  Xã hội hiện đại chia con người ta ra làm 2 loại tính cách phổ biến đó là hướng nội và hướng ngoại. Dù là loại tính cách nào ta cũng phải đối diện với những khoảnh khắc bất hạnh trong cuộc sống và rơi vào trạng thái tìm lỗi sai ở mình.

  📎 Theo nghiên cứu ước tính người hướng ngoại chiếm 50 đến 74 phần trăm dân số hiện đại. Người hướng ngoại thường nắm bắt sự việc một cách khách quan. Họ học giỏi bằng cách giao tiếp để giải quyết mọi ý tưởng và vấn đề.

  🖇 Bên cạnh đó có 16 đến 50 phần trăm dân số là người hướng nội. Người hướng nội thường phán đoán, suy xét sự việc theo tính chủ quan. Họ dành rất nhiều thời gian cho riêng mình mới có thể có năng lượng sống.

  Cách nắm bắt thành công hoặc thất bại ở người có tâm điểm kiểm soát ngoại giới và tâm điểm kiểm soát nội giới là khác nhau.

  Và một điều chắc chắn là chúng ta sẽ gặp rất nhiều và đa dạng các tính cách khác nhau trong suốt cuộc đời mình, từ những người cực kỳ hướng nội cho tới những người cực kỳ hướng ngoại, và những người ở giữa 2 thái cực này. Việc thấu hiểu sự khác biệt giữa các xu hướng tính cách sẽ giúp chúng ta có thể thông cảm, chấp nhận, hòa hợp hơn với mọi người và phát huy được những điều tốt đẹp nhất ở họ

  📚📚 TỪ ĐIỂN TÂM LÝ – Cuốn sách giúp bạn thấu hiểu tâm lý và kiểm soát cảm xúc theo hướng dẫn của chuyên gia
  👉 Đặt sách SALE + freeship + tặng kèm nhiều quà xinh tại:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.