Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

Abramovich bị đóng băng tài sản, không thể bán Chelsea

Forums Tin tức bóng đá Abramovich bị đóng băng tài sản, không thể bán Chelsea

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Tin tức bóng đá]

  Theo thông tin mới nhất, chính phủ Anh đã áp đặt lệnh phong tỏa tài sản đối với 7 doanh nhân người Nga, trong đó có ông chủ Roman Abramovich của Chelsea.

  Ngoài Abramovich, 6 tỷ phú Nga khác bị phong tỏa tài sản gồm Igor Sechin, Oleg Deripaska, Andrey Kostin, Alexei Miller, Nikolai Tokarev và Dmitri Lebedev.

  “Không thể có nơi trú ẩn an toàn cho những người đã ủng hộ cuộc tấn công ác độc của Putin vào Ukraine. Các biện pháp trừng phạt ngày hôm nay là bước đi mới nhất trong sự ủng hộ vững chắc của Vương quốc Anh đối với người dân Ukraine. Chúng tôi sẽ thẳng tay truy lùng những kẻ cho phép giết hại dân thường, phá hủy bệnh viện và chiếm đóng bất hợp pháp các đồng minh có chủ quyền”, Thủ tướng Boris Johnson cho biết.

  Nadine Dorries – Thư ký Văn hóa của Thủ tướng Anh – nói thêm: “Ưu tiên của chúng tôi là nhắm đến những người giúp sức cho chế độ Putin. Các biện pháp trừng phạt hôm nay rõ ràng có tác động trực tiếp đến Chlesea và người hâm mộ đội bóng. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo CLB và các trận đấu quốc nội không bị tổn hại một cách không cần thiết bởi những lệnh trừng phạt quan trọng này.

  Để đảm bảo CLB có thể tiếp tục thi đấu và hoạt động, chúng tôi đang cấp một giấy phép đặc biệt cho phép các trận đấu của đội bóng được diễn ra, các nhân viên được trả lương và những người nắm giữ vé mùa được vào sân cổ vũ. Điều quan trọng là tước bỏ quyền lợi của Abramovich khỏi quyền sở hữu CLB.

  Tôi biết điều này mang lại một số bất ổn, nhưng chính phủ sẽ làm việc với giải đấu và các CLB để bóng đá vẫn được diễn ra, trong khi đảm bảo các biện pháp trừng phạt đạt được mục tiêu đề ra. CLB bóng đá là tài sản văn hóa và nền tảng của cộng đồng chúng ta. Chúng tôi cam kết bảo vệ CLB”.

  Như vậy, điều này có nghĩa Chelsea giờ sẽ không thể bán vé cho các trận đấu tại sân nhà Stamford Bridge. Chỉ có những cổ động viên sở hữu vé mùa mới được vào sân theo dõi. Tệ hơn, Abramovich sẽ không thể bán Chelsea khi tài sản này của ông đã bị đóng băng. Ngoài ra, The Blues cũng sẽ không thể chiêu mộ cầu thủ mới vào hè 2022.

  Vào tuần trước, Abramovich đã rao báo Chelsea với giá 3 tỷ bảng. Nhiều tỷ phú đã đánh tiếng muốn mua lại The Blues song mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu.


  [Wikipedia – thể thao]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.