Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

7 TRÍCH DẪN CÀNG ĐỌC CÀNG THẤM, CÀNG MUỐN SỐNG THEO NÓ…

Forums Chill Radio 7 TRÍCH DẪN CÀNG ĐỌC CÀNG THẤM, CÀNG MUỐN SỐNG THEO NÓ…

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Góc Chill]

  1. “Tôi vừa nhận ra rằng người ta sẽ quên những gì bạn nói, sẽ quên những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang đến cho họ.”― Maya Angelou
  Hãy dành cho nhau những cảm xúc chân thành nhất. Thậm chí hai người yêu nhau nhiều lúc ngồi cạnh nhau thôi không một lời cũng cảm thấy hạnh phúc rồi. Nên còn bên nhau hãy tạo một bầu không khí vui vẻ dễ chịu nhất có thể bạn nhé!

  2. “Đi đến nơi bạn được chào đón – không phải được chịu đựng. Nếu người ta không nhìn ra giá trị thật của bạn, đã đến lúc có một khởi đầu mới.” ― Khuyết danh
  Gửi HỘI TRẦM TĨNH, hãy cứ là mình nhé, đừng cố quá đến những party hay tham gia những sự kiện mà bạn biết chắc không-thuộc-về-mình để rồi quá cố nhé!

  3. “Loài sống sót không phải là loài mạnh nhất hay thông minh nhất, mà là loài giỏi thích nghi với thay đổi nhất.” – Charles Darwin
  Luôn biết chủ động thay vì chủ động để hoàn cảnh thay đổi mình

  4. “Hãy luôn đối xử với người khác cái cách bạn muốn được đối xử. Nói chuyện với người khác theo cách bạn muốn được nói chuyện cùng. Sự tôn trọng được trao tặng không phải cố kiếm.”
  Có qua có lại, mới toại lòng nhau, vậy thôi. Nói về lòng tốt còn có câu nói nổi tiếng của Dala Laima “Nếu bạn phải chọn giữa việc làm đúng và việc làm tử tế, hãy chọn làm việc tử tế và bạn sẽ luôn đúng.”

  5. “Đừng biến ai đó thành một ƯU TIÊN trong khi với họ bạn chỉ là một SỰ LỰA CHỌN.”― Maya Angelou
  Người thiệt thòi sẽ luôn là bạn nếu bạn cứ khăng khăng trong một mối quan hệ chỉ biết cho đi nhiều mà nhận chẳng bao nhiêu. Đừng xem ai là nhất, hãy học cách yêu bản thân và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì ai hết.

  6. “Đừng bao giờ chạy theo tình yêu, sự quan tâm hay sự chú ý. Nếu người ta không dành cho bạn một cách tự nguyện, nó không đáng có.”
  Hãy sống là mình, và tư duy tích cực sẽ thu hút những điều tích cực đến với bạn một cách tự nhiên mà thôi

  7. “Giọt nước mắt đắng cay nhất trên nấm mộ là dành cho những từ chưa được nói và những việc chưa được làm”. Harriet Beecher Stowe

  Sưu tầm | Chill Radio

  [Wikipedia – thư giãn]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.