Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

/ 6 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HẸN HÒ VỚI MỘT CHÀNG TRAI HƯỚNG NỘI /

Forums Mọt sách / 6 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HẸN HÒ VỚI MỘT CHÀNG TRAI HƯỚNG NỘI /

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]

  Những người hướng nội luôn có một sự quyến rũ trầm lặng của họ. Dưới đây là 6 điều cần biết trước khi hẹn hò với một người hướng nội.

  1. Anh ấy không thể hiện quá nhiều

  Đừng chỉ vì anh ấy trông buồn chán, buồn bã hoặc không quan tâm, không có nghĩa là anh ấy thực sự như vậy. Trên thực tế, anh ấy có thể ổn hoặc thậm chí đó là khi tâm trạng anh ấy tốt nhất! Với người hướng nội, bạn thực sự không thể biết được.

  Ngoài ra, bạn cần ngừng tự hỏi bản thân những câu hỏi như “Có chuyện gì không?” hoặc “Anh ấy có tức giận không?” Bạn chỉ cần ngừng đánh giá bởi sự im lặng của anh ấy. Nếu anh ấy im lặng, anh ấy có thể đang suy ngẫm sâu sắc hoặc đang suy nghĩ về cách tốt nhất để nói những điều mà anh ấy muốn.

  2. Bạn sẽ là người chủ động nói chuyện

  Khi ở cùng với một người hướng nội, bạn hầu như sẽ thấy mình đang nói chuyện hoặc ít nhất là bắt chuyện trước. Trong những ngày đầu tiên, bạn có thể gặp một chút khó khăn khi nghĩ về những điều cần nói nhưng điều đó sẽ trở nên tốt hơn khi bạn bắt đầu thân thiết hơn và anh ấy bắt đầu cởi mở với bạn hơn.

  3. Những nơi ồn ào có thể khiến anh ấy lo lắng

  Đừng bao giờ để bạn trai hướng nội của bạn một mình trong một bữa tiệc. Người hướng nội ghét phải đối mặt với những tình huống phải tiếp xúc với rất nhiều người. Các sự kiện xã hội là thứ mà một người hướng nội sẽ cố gắng hết sức để vượt qua. Trong các bữa tiệc của bạn bè và gia đình, bạn nên chủ trì cuộc trò chuyện, thay mặt anh ấy kể những câu chuyện của anh ấy, kể cho mọi người nghe cách cả hai đã gặp nhau và kể về những điều thú vị đã xảy ra trong kỳ nghỉ vừa qua
  .
  4. Ý tưởng vui vẻ của bạn có thể không phải là điều anh ấy muốn

  Đi ra ngoài quán rượu hoặc chơi với một nhóm bạn có thể là ý tưởng vui vẻ của bạn, tuy nhiên những người hướng nội thích làm những việc yên tĩnh hơn. Một người hướng nội sẽ hoàn toàn hạnh phúc khi chỉ đọc sách, ngồi bên bạn dưới bóng cây hoặc trò chuyện sâu sắc, ý nghĩa với bạn sẽ mang đến cho anh ấy niềm hạnh phúc dồi dào. Điều này cũng có nghĩa là hai bạn sẽ dành thời gian yên tĩnh cho nhau hơn là anh ấy cứ mải mê với bạn bè và tiệc tùng.

  5. Sẽ không có những cuộc cãi vã ở nơi công cộng

  Hãy yên tâm rằng một chàng trai hướng nội sẽ không bao giờ lớn tiếng hoặc làm bất cứ điều gì đáng xấu hổ ở nơi công cộng. Ngay cả khi điều gì đó khiến anh ấy tức giận, anh ấy sẽ có một cuộc nói chuyện căng thẳng về điều đó với bạn hoặc chọn cách im lặng và hoàn toàn tránh nói chuyện với bạn cho đến khi bình tĩnh lại.

  6. Luôn đảm bảo rằng anh ấy cảm thấy thoải mái

  Với sự nhiệt tình hướng ngoại, phóng khoáng của bạn, đừng quên chú ý tới người yêu của bạn, đặc biệt là khi bạn đi cùng một nhóm lớn bạn bè. Hãy nhớ thường xuyên kiểm tra và hỏi anh ấy xem anh ấy có ổn không. Người hướng nội có cách im lặng riêng để giao tiếp với bạn thông qua ngôn ngữ cơ thể hoặc nét mặt. Cố gắng đừng bỏ lỡ những gợi ý tinh tế từ anh ấy nhé.

  —————-
  “Tâm lý học hẹn hò – Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu”: Những cuộc trò chuyện vun đắp cho tình yêu trọn đời
  📌Link đặt sách:
  Tiki:
  Shopee:
  Fahasa:


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.