Wikipedia

Loading...

Wikipedia

section-icon

Forum Wikipedia

Trang diễn đàn Việt Nam, trang kiến thức chọn lọc cho mọi người

Welcome To

1001 LỜI DỊU DÀNG GỬI CẬU…

Forums Mọt sách 1001 LỜI DỊU DÀNG GỬI CẬU…

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • [Mọt Sách]
  🌿

  1. Mùa hè này, cậu viết lưu bút cho tớ nhé? Dẫu thời gian có trôi qua bao lâu, chỉ cần cậu quay đầu sẽ thấy tớ vẫn luôn ở đó. Chỉ cần cậu đừng chạy nhanh quá, nhất định sẽ có ngày tớ đuổi kịp được cậu.

  2. Đừng bỏ bữa sáng. Đừng uống nước hoa quả thay cơm trưa. Càng không nên chỉ ăn salad vào buổi tối. Mình mong cậu luôn vui vẻ mạnh khỏe. Còn mảnh mai xinh đẹp? Có thì tốt, không có cũng không sao.

  3. “Hôm qua cậu ngủ ngon không?”
  “Ai? Mình hả?”
  “Không cậu thì ai?”
  “À… Mình ngủ rất sâu, vì trong mơ có cậu.”

  4. Mình cất vào tim từng nhành cây, ngọn cỏ của thành phố ấy. Vì cậu.

  5. Chúng ta hãy nương tựa nhau, mỉm cười trước tất cả biến cố lẫn lướt ngang hời hợt trong đời sống này. 10 năm, 20 năm sau… cho dù đang làm gì, ở đâu, mình hy vọng người bên cạnh mình vẫn là cậu.

  6. Tớ không dám nói rằng mình hoàn toàn hiểu cảm giác của cậu. Nhưng tớ đang ở ngay đây. Tớ sẽ luôn luôn ở bên cạnh cậu như thế này. Vấn đề của cậu cũng chính là vấn đề của tớ. Chuyện mà cậu chưa đủ sức làm, cộng thêm tớ nữa chắc chắn sẽ được thôi.

  7. Có lẽ cậu chưa từng biết, chính vì có cậu trong lòng, đường đi phía trước dù xa xôi, gập ghềnh bao nhiêu cũng chẳng còn đáng sợ…

  8. Trừ màn đêm trôi qua ngoài cửa sổ, tớ chưa từng nghĩ mình có thể dựa dẫm vào bất cứ điều gì, cho đến khi cậu xuất hiện. Thật tốt vì biết rằng trên thế gian có một người vì mình mà sẵn sàng bước tới, bằng tất cả lòng nhiệt thành lấp lánh, điểm xuyết bóng tối trong tớ một vài ánh sao…

  9. Nếu cậu hỏi cuộc sống đáng mơ ước là thế nào? Tớ sẽ nhìn vào mắt cậu và nói rằng: Là cuộc sống có cậu trong đó, dù sát gần hay đứng cách thật xa, dù ở nơi phố thị phồn hoa hay một vùng quê hiền lành, xinh đẹp.

  10. Tớ yêu cậu. Tớ muốn nói điều đó cả ngàn lần. Vì trước khi gặp cậu, tớ đã đánh mất toàn bộ tình yêu đối với thế giới này. Tớ yêu cậu, thực sự rất yêu cậu, nhưng tớ muốn cậu vĩnh viễn quên tớ đi, nhưng đồng thời cũng muốn cậu vĩnh viễn không được quên rằng tớ luôn luôn yêu cậu.

  11. Nếu cậu sai, và tớ không thể làm cho cậu đúng trở lại. Vậy thì tớ sẽ sai cùng với cậu. Thế giới này chưa bao giờ thiếu chuyện đúng đắn, chỉ thiếu chuyện có ý nghĩa. Tớ đúng đắn hợp lý cả một đời, nhưng rồi thì sao? Đến cuối cùng vẫn chỉ là một cái vỏ rỗng. Những lý lẽ tầm thường mà thế gian xem là “đúng đắn” ấy, từ lâu đã không thể lấp đầy tớ được nữa. Từ thời khắc gặp lại cậu, tớ đã hạ quyết tâm rồi: Thay vì “đúng đắn” theo chuẩn mực xã hội, tớ sẽ theo đuổi những điều “có ý nghĩa” với bản thân tớ. Mà trong trường hợp này, chính là cậu.

  12. Dù sau này đi bên cạnh ai… tớ vẫn mãi yêu cậu.
  Tớ muốn cậu hạnh phúc.
  Và tớ muốn mình cũng hạnh phúc.
  Dù hai ta không chung đường.

  | Xu |
  —–
  🌿 Trích: Hãy là tất cả, hoặc không là gì
  🌿 Tìm đọc tại: bit.ly/labooksvn


  [Wikipedia – mỗi ngày một trang sách]

1

Voice

0

Replies

Tags

This topic has no tags

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.