Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Đưa iPhone 6 về trạng thái recovery mode như thế nào

Đưa iPhone 6 về trạng thái recovery mode như thế nào

Đưa iPhone 6 về trạng thái Recovery Mode

Thiết bị của bạn đang gặp vấn đề, tuy nhiên việc khởi động lại máy không giải quyết được vấn đề đó, vậy thì lúc này bạn cần đưa máy về trạng thái Recovery Mode hoặc DFU Mode. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn cách đưa iPhone 6 về trạng thái Recovery Mode.

Đưa iPhone 6 về trạng thái recovery mode như thế nào

Bài viết: đưa iphone 6 về dfu

Hình ảnh của iPhone 6

1.Recovery Mode trên iPhone là gì?

Vấn đề đầu tiên và trên hết là người dung cần hiểu thực chất Recoery Mode cho máy là gì? Đây là trạng thái ngủ của máy, sẽ không có bất cứ một hoạt động nào được thực hiện. Vậy khi nào chúng ta cần lưu ý để đưa iPhone về trạng thái Recovery Mode? Đầu tiên, đó chính là khi thiết bị không được phần mềm iTunes nhận dạng khi bạn muốn sử dụng phần mềm này để sao chép dữ liệu. Thứ hai, việc cố gắng cập nhật hệ điều hành nhưng thiết bị lại bị khởi động lại trong quá trình thực hiện. Và cuối cùng là khi máy lien tục xuất hiện hình logo Apple mà không hề có dấu hiệu biến mất.

2. Hướng dẫn cách đưa iPhone 6 về trạng thái Recovery Mode

Xem thêm: Hướng Dẫn Dọn Rác Win 10 Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Trức tiên, các bạn cần chuẩn bị một máy tính đã được cài đặt iTunes phiên bản mới nhất, và tất nhiên, là một bộ cáp nối máy tính với điện thoại đảm bảo chính hãng. Thiết bị iPhone cần được nạp đầy pin để sử dụng đủ trong quá trình. Thêm nữa, khi thực hiện các thao tác này, có thể những dữ liệu trong máy của bạn sẽ bị mất, nên để đảm bảo an toàn cho chúng, bạn nên sao chép các dữ liệu này lên ứng dụng đám mây iCloud hoặc sang một thiết bị khác. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách đưa iPhone 6 về trạng thái Recovery Mode:

Bước 1: Tiến hành tắt nguồn iPhone để có thể thực hiện các bước tiếp theo

Bước 2: Lúc này, cho iPhone 6 kết nối với máy tính qua dây cáp, nhấn giữ phím Home trên máy một lát. Đợi cho đến khi màn hình xuất hiện dòng chữ thông báo thiết bị đã được kết nối với iTunes thì bỏ tay nhấn phím Home ra. Thực hiện đến lúc nào thành công thì thôi.

Đưa iPhone 6 về trạng thái recovery mode như thế nào

Xem thêm: Cách tạo hiệu ứng chữ trong powerpoint 2010

Thiết bị kết nối với iPhone

Bước 3: Để xác định xem máy đã được về trạng thái Recovery Mode hay chưa, bạn vào giao diện iTunes, nếu xuất hiện cửa sổ như trong hình ảnh dưới đây “iTunes has detected an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before it can be used with iTunes” có nghĩa là bạn đã thành công rồi đấy.

Đưa iPhone 6 về trạng thái recovery mode như thế nào

Nhấn chọn OK

Bnạ có thể tiến hành đưa iPhone 6 về trạng thái Recovery Mode như cách mình vừa giới thiệu hoặc có thể tiến hành theo những cách bạn học hỏi được. Mong các bạn thao tác thành công. Thân!

Xem thêm: 2 cách chặn số lạ trên iPhone hiện nay [Nên biết]

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta