Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

điện thoại samsung lên nguồn nhưng không lên màn hình

điện thoại samsung lên nguồn nhưng không lên màn hình

Điện thoại Samsung không lên màn hình hay còn gọi cách khác là không sáng màn hình tuy ít Xảy ra nhưng khi gặp lỗi này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng. Đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng như cách khắc phục hiệu quả? Bạn có thể tham khảo bài viết điện thoại Samsung không lên màn hình dưới đây của Điện Thoại Vui chúng tôi trước khi ra quyết định thay màn hình điện thoại Samsung nhé.

Điện thoại Samsung không sáng màn hình, mở không lên màn hình – Nguyên nhân gì?

Điện thoại bị lỗi màn hình không sáng, mở không lên là do:

Bài viết: điện thoại samsung lên nguồn nhưng không lên màn hình

  • Màn hình mở không lên màn hình do lỗi treo recovery
  • Màn hình không sáng do pin yếu
  • Do lỗi phần mềm
  • Do bộ sạc có vấn đề
  • Do lỗi màn hình
  • Lỗi main điện thoại

Các cách khắc phục lỗi điện thoại Samsung không lên màn hình

Điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình Samsung, không sáng màn hình là lỗi nhiều người dùng gặp phải khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài. Tìm hiểu ngay các cách khắc phục nhanh chóng sau:

Điện thoại mở không lên màn hình do lỗi treo recovery

điện thoại samsung không (k) lên màn hình khi đang chạy do lỗi treo recovery

Khi xuất hiện lỗi màn hình điện thoại treo recovery nguyên nhân có thể do lỗi phần mềm. Để giải quyết tình trạng này có hai phương án giải quyết sau:

  • Dùng phím tăng – giảm âm lượng để chi chuyển >> chọn Power Off để tạm thời tắt máy sau đó mang máy ra trung tâm bảo hành của Samsung.
  • Trước tiên bạn chọn màn hình recovery, sau đó tiếp tục chọn Try Again >> Cho máy lên màn hình đen >> Gọi qua máy lỗi >> Bắt máy >> Kéo thanh trạng thái xuống >> Vào cài đặt >> Nâng cấp phần mềm (lưu ý giữ màn hình luôn sáng) => Đợi.

Điện thoại Samsung không sáng màn hình do pin yếu

Khi lỗi điện thoại lên nguồn nhưng không lên màn hình có thể do pin điện thoại bị hư hỏng. Nếu nguồn điện thoại sụp do hết pin thì hãy sạc lại pin sau đó kiểm tra lại. Nếu vẫn chưa thể, hãy máy đến các trung tâm sửa điện thoại kích nguồn để kiểm tra lại nhé.

Xem thêm: Ngày sinh 12 cung hoàng đạo

điện thoại samsung vẫn chạy nhưng không (k) lên màn hình, sáng màn hình do ánh sáng yếu

Máy lên nguồn nhưng không lên màn hình điện thoại do lỗi phần mềm

điện thoại samsung vẫn chạy nhưng không (k) lên màn hình, sáng màn hình do lỗi phần mềm

Một nguyên nhân khác khiến điện thoại không lên màn hình có thể do máy đã cài đặt một vài ứng dụng không tương thích. Điều này gây xung đột phần mềm khiến màn hình không lên dù đã lên nguồn. Lúc này bạn hãy reset lại hệ thống để khắc phục.

Điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình do bộ sạc có vấn đề

Bộ sạc có vấn đề có thể khiến điện thoại samsung vẫn chạy nhưng không (k) lên màn hình, sáng màn hình

Khi điện thoại không có phản hồi thì có thể so bộ sạc và dây cáp sạc bị hư hỏng. Điều này khiến điện thoại không thể bổ sung năng lượng và màn hình không thể hiển thị.

Lúc này hãy kiểm tra lại bộ sạc xem có bị hư hỏng gì hay không. Nếu có, bạn hãy nhanh chóng thay một bộ sạc mới để thay thế. Lưu ý nên chọn bộ sạc chính hãng hoặc sạc đúng thông số.

Điện thoại Samsung không (k) lên màn hình do pin bị lỗi

pin bị lỗi

Xem thêm: Công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật

Nếu điện thoại Samsung không lên màn hình do pin thì tốt nhất bạn nên sửa chữa thay màn hình Samsung chính hãng mới cho máy của bạn.

Điện thoại Samsung bị đen màn hình do màn hình bị lỗi

Tuy nhiên khi màn hình điện thoại Samsung không nên thì phần lớn là do màn hình điện thoại đã bị hư hỏng. Khi màn hình điện thoại hư hỏng thì bạn cần khắc phục để có thể sử dụng điện thoại một cách ổn định.

Main điện thoại hỏng dẫn đến điện thoại mở không lên màn hình

Main là nơi chứa các con chip CPU, RAM, camera, v.v…nên đây là khu vực cấm cần được bảo vệ nghiêm ngặt nhất. Tuy nhiên, nếu lỗi đến từ phần cứng thì rất khó sửa chữa và bạn sẽ cần phải thay mới.

main điện thoại bị hỏng

Với tất cả những lỗi phần cứng của máy, chúng tôi khuyên bạn nếu không có kinh nghiệm thì tốt nhất không nên tự sửa chữa tại nhà mà nên mang đến hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục – sửa chữa một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình Samsung, không sáng màn hình trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của lỗi cũng như cách khắc phục lỗi hiệu quả. Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064

Xem thêm cách khắc phục liệt cảm ứng Samsung hiệu quả hoặc các bài thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Chép nhạc vào iphone bằng itools

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta