Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Chụp ảnh màn hình samsung j3

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 4 cách Ảnh chụp màn hình thiết bị Samsung Dễ nhất. Samsung là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện thoại di động.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình samsung j3

Bài viết: Chụp ảnh màn hình samsung j3

Chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung là cách nhanh nhất để bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên dế yêu để lưu lại hoặc khoe với mọi người.

Samsung luôn tung ra nhiều mẫu điện thoại thông minh đa dạng, từ tầm trung đến cao cấp như Samsung Galaxy A, Galaxy J, Note, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy C, v.v. Có nhiều dòng cao cấp. thiết bị người dùng cuối. Không còn nút home vật lý nữa mà là nút home ảo khiến nhiều người dùng nhầm lẫn với tính năng chụp ảnh màn hình này. Sau đây là cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung cho các dòng điện thoại của các hãng khác nhau.

Cách chụp ảnh màn hình trên thiết bị Samsung đối với các dòng máy có nút Home vật lý?

Các điện thoại thông minh Samsung có nút Home vật lý: Samsung Galaxy Y, Galaxy S3, S4, S5, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge, Galaxy A3, A5, A7, Samsung Galaxy Note4, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy E5, E7, Samsung Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha. Dòng Samsung J (Samsung J2, J3, J4, J7 Plus)

Đối với những chiếc điện thoại này, cách nhanh nhất để chụp ảnh là bấm và giữ cùng lúc 2 phím: phím home và phím tăng giảm âm lượng. Giữ ngón tay khoảng 3 giây, khi nghe thấy tiếng “cạch”, màn hình nhấp nháy thì bạn đã chụp được màn hình điện thoại.

Đối với những điện thoại không có nút Home vật lý, làm cách nào để chụp ảnh màn hình trên thiết bị Samsung?

Các dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung như Samsung Note, Samsung S6, để chụp ảnh màn hình bạn nhấn đồng thời 2 phím: phím nguồn và phím tăng giảm âm lượng. Đây là một thực tế phổ biến đối với hầu hết các điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Xem thêm: Cách Làm Siro Xoài – Cách Ngâm Đường Đơn Giản, Ngon Nhất

Xem thêm: Apple ID là gì? Tại sao phải có tài khoản Apple ID?

Đặc biệt, Samsung Note 10.1 và các smartphone chụp ảnh của Samsung còn được hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình nhanh chỉ bằng thao tác nhấn phím chức năng bên phải màn hình thiết bị.

Cách chụp ảnh màn hình Samsung bằng cử chỉ vuốt

Cách chụp ảnh màn hình thiết bị Samsung bằng cử chỉ vuốt có thể thực hiện trên dòng Samsung S (Samsung Galaxy S3, S4)

Đầu tiên, vào cài đặt thiết bị của bạn, chọn Chuyển động

Sau đó bạn kích hoạt tính năng này bằng cách chọn “Vuốt lòng bàn tay để ghi âm”

Sau khi thiết lập xong hai thao tác này, bạn chỉ cần lướt nhẹ cạnh tay trên màn hình điện thoại samsung là hình ảnh được lưu lại trong tích tắc.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình Samsung E5 chính hãng thì có thể tham khảo thêm

Cách chụp ảnh màn hình cho điện thoại Samsung bằng Spen

Xem thêm: Trailer là gì? Vai trò của Trailer, sự khác biệt giữa Teaser và Trailer

Dòng điện thoại thông minh thành công nhất của Samsung phải kể đến Samsung Galaxy Note, với tính năng Spen “ma thuật”. Hơn nữa, nhờ chiếc bút thần thánh này mà việc chụp ảnh màn hình trên thiết bị Samsung Galaxy Note trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn so với các dòng máy khác. Chạm và giữ bit Spen trên màn hình trong vài giây cho đến khi màn hình nhấp nháy.

Sau khi chụp ảnh xong, thiết bị sẽ hiển thị thông báo “Bạn có muốn lưu ảnh không”, bạn nhấn OK, trên màn hình sẽ xuất hiện một bức ảnh chụp.

Chụp ảnh màn hình của các thiết bị Samsung với các ứng dụng được hỗ trợ

Hãy nhớ rằng, Android là một hệ điều hành mở, luôn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình. Một số ứng dụng tiêu biểu là:

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời; Chụp màn hình dễ dàng

Trên đây là 5 cách chụp ảnh màn hình thiết bị Samsung dễ dàng. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

Thể loại: Tổng hợp

cách chụp màn hình samsung j3 chụp màn hình samsung j3 cách chụp màn hình điện thoại samsung j3 cách chụp màn hình samsung j3 pro chụp màn hình j3 cách chụp màn hình j3 chụp màn hình samsung cách chụp màn hình samsung chụp màn hình samsung j4 cách chụp màn hình điện thoại samsung bằng chứng thép phần 4 trọn b

Xem thêm: Laptop không bắt được wifi win 10

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta