Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 28, 2022

Chep danh ba tu may sang sim

Chep danh ba tu may sang sim

So với việc sao chép danh bạ từ iPhone vào sim thì cách chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android đơn giản và thoái mái hơn rất nhiều, đây là điều mà các máy Android không bao giờ hạn chế. Còn với iPhone việc sao chép danh bạ từ iPhone vào sim phải gọi là cực kỳ loằng ngoằng. Với những ai đang tận hưởng cái “may mắn” của Android đó thì chỉ cần theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết cách copy danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android

Bài viết: Chep danh ba tu may sang sim

Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Hướng dẫn chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Lưu ý: Một số máy Android có thế khác nhau về giao diện, vị trí. Hướng dẫn dưới đây về cơ bản là chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android trên thiết bị có giao diện phổ biến nhất, giống nhất với nhiều thiết bị đang có mặt trên thị trường.

Bước 1: Để chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android chúng ta phải vào ứng dụng danh bạ có trên điện thoại, tại đây hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt.

Xem thêm: Làm cách nào để mở file .mkv trong Windows?

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 2

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta kéo xuống dưới cùng danh sách và lựa chọn quản lý danh bạ > lựa chọn nhập / xuất danh bạ trong điện thoại Android.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 3

Bước 3: Ở đây hệ thống danh bạ sẽ cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 lựa chọn là nhập hoặc xuất danh bạ. Và tất nhiên để chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android chúng ta phải lựa chọn xuất > Sau đó lựa chọn xuất sang số điện thoại tức là xuất sang SIM.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 4

Xem thêm: Công thức và cách tính đường kính hình tròn có ví dụ minh hoạ

Bước 4: Sau đó bạn lựa chọn danh bạ mà mình muốn chép sang SIM, lưu ý có một số điện thoại tự động nhận dạng các danh bạ đã có sẵn trong SIM và sẽ tự động loại bỏ.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 5

Sau đó hệ thống sẽ thông báo cho bạn về việc chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android sẽ làm mất một vài thông tin do bộ nhớ trong SIM không thể lưu, tất nhiên không liên quan gì đến số điện thoại hay tên thông thường.

cach copy chep danh ba tu may sang sim tren dien thoai android 6

Chỉ với một vài bước cơ bản việc chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android đã hoàn tất, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc sao lưu danh bạ từ điện thoại sam SIM. Tự mình tạo các bản sao lưu là cách tốt nhất để giữ được các số điện thoại trong trường hợp hỏng điện thoại hay hỏng sim.

Xem thêm: Định dạng file MKV là gì ? Cách mở file đuôi MKV

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta