Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Cài đặt tiếng việt cho điện thoại samsung

Cài đặt tiếng việt cho điện thoại samsung

Có rất nhiều trường hợp chưa biết hết tất cả các chức năng cũng như ứng dụng của điện thoại. Trong đó, cài đặt ngôn ngữ là một chức năng thông dụng nhất mà người sử dụng cần nắm được. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị của mình một cách thuận tiện và nhanh nhất.Nếu bạn chưa biết cách cài tiếng việt cho điện thoại samsung thì cùng tìm hiểu nội dung sau. Chắc chắn qua bài viết bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại của mình.

Cách cài tiếng việt cho điện thoại samsung nhanh nhất và đơn giản nhất

Bàn phím Samsung có nhiều tính năng đa dạng cho người dùng lựa chọn. Để cài đặt được ngôn ngữ bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Bài viết: Cài đặt tiếng việt cho điện thoại samsung

Bước 1: Trên màn hình giao diện điện thoại bạn chọn vào thư mục cài đặt để thực hiện các bước sau.

Caption

Bước 2: Trên màn hình bắt đầu xuất hiện danh sách các thư mục và ứng dụng khác nhau. Việc của bạn là di chuyển và chọn thư mục quản lý chúng trên màn hình giao diện.

Caption

Bước 3: Tiếp theo, trong thư mục này, đầu tiên bạn chọn mục ngôn ngữ và bàn phím. Sau đó, trên màn hình bạn tiếp tục chọn mục bàn phím ảo như ảnh dưới.

Caption

Xem thêm: Cách chuyển tin nhắn từ iphone sang iphone

Bước 4: Trên màn hình chính của điện thoại sẽ xuất hiện mục bàn phím Samsung. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào thư mục đó.

Caption

Bước 5: Bạn tiếp tục chọn phần thư mục ngôn ngữ và loại trong phần thư mục bàn phím Samsung. Phần này, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng của điện thoại thì bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần gạt sang phải lệnh mà bạn muốn sử dụng chức năng đó là xong.

Bước 6: Trong phần này, bạn chọn phần thêm ngôn ngữ trên giao diện màn hình. Lúc này, xuất hiện những ngôn ngữ các nước khác nhau. Bạn chọn phần Tiếng Việt để cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại về tiếng bạn chọn.

Caption

Bước 7: Bàn phím tiếng Việt trên điện thoại Samsung có 4 loại cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần lựa chọn loại bàn phím phù hợp với mình và cảm thấy thuận tiến nhất nhé.

Caption

Lợi ích của việc cài tiếng Việt cho điện thoại Samsung

Có rất nhiều những lợi ích của việc cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho điện thoại của bạn. Cụ thể chi tiết như sau:

 • Sử dụng điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi.
 • Dễ dàng hiểu được ngôn ngữ phù hợp với mình.
 • Việc soạn văn bản, tin nhắn nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Dễ dàng cho mọi người Việt sử dụng thiết bị.
 • Hỗ trợ cho người sử dụng thực hiện các thao tác dễ dàng và thuận tiện nhất.

Xem thêm: đồng bộ zalo trên máy tính và điện thoại

Để thuận tiện khi sử dụng thiết bị bạn nên nắm được cách cài tiếng Việt cho điện thoại Samsung. Điều đó giúp bạn không còn gặp khó khăn khi sử dụng điện thoại của mình.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại Samsung

Nếu bên trên bạn đã biết cách cài tiếng Việt cho điện thoại Samsung rồi. Thì nội dung sau sẽ hướng dẫn bạn thêm hoặc xóa bỏ bớt ngôn ngữ trên điện thoại.

Cách thêm ngôn ngữ cho điện thoại Samsung

Nếu bạn muốn trau dồi vốn ngôn ngữ khác bằng cách sử dụng trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo nội dung sau:

 • Đầu tiên, tại thư mục Ngôn ngữ vạn chọn vào phần Thêm ngôn ngữ. Nếu điện thoại đang cài đặt tiếng anh thì bạn chọn mục Add language.
 • Tiếp theo, trên màn hình xuất hiện danh sách các loại ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là chọn phần ngôn ngữ mình muốn cài đặt trên màn hình giao diện đó.
 • Cuối cùng bạn nhấn chọn mục đặt làm mặc định ( Set as Default) để cài đặt ngôn ngữ đó.

Xóa bỏ ngôn ngữ trên điện thoại Samsung

Ngược lại, nếu bạn không muốn nếu bạn không muốn để các ngôn ngữ trên ��iện thoại. Bạn có thể xóa bớt theo hướng dẫn sau:

 • Vẫn giống như phần thêm ngôn ngữ, tại mục này bạn chọn lệnh Xóa ( Remove) bên phải trên màn hình.
 • Tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ mình muốn xóa trên màn hình chính của điện thoại. Sau đó, bạn nhấn chọn lệnh xóa trên góc màn hình bên phải để bỏ ngôn ngữ mình không sử dụng.
 • Lúc này trên màn hình xuất hiện khẩu lệnh hỏi để chắc chắn bạn có muốn thực hiện không. Bạn chọn lệnh ok nếu muốn loại bỏ bớt ngôn ngữ trên điện thoại mà không sử dụng đến. Hoặc bạn nhấp chọn lệnh thoát nến mình còn chưa chắc chắn với lựa chọn của mình.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng nút khoảng trắng trên bàn phím điện thoại để thay đổi ngôn ngữ. Bạn chỉ cần chuyển qua lại để chọn ngôn ngữ mà mình muốn thay đổi cho thiết bị. Tuy nhiên, cách này khá lâu và mất nhiều thời gian thực hiện để tìm được ngôn ngữ mong muốn. Do đó, khuyến khích bạn nên sử dụng hướng dẫn bên trên để thực hiện cài tiếng Việt cho điện thoại.

Qua nội dung trên chắc chắn bạn đã biết cách cài tiếng Việt cho điện thoại Samsung. Hướng dẫn rất đơn giản và dễ hiểu giúp bạn có thể thực hiện được nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thêm hay bỏ bớt ngôn ngữ thì bài viết cũng giúp ích được rất nhiều. Hi vọng bạn không còn lo lắng về vấn đề cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại của mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Tắt ứng dụng chạy ngầm iphone

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta