Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Tám 4, 2022

Cài đặt độ sáng màn hình

Cài đặt độ sáng màn hình

Chọn trung tâm hành động ở bên phải thanh tác vụ, rồi di chuyển con trượt Độ sáng để điều chỉnh độ sáng. (Nếu không có thanh trượt, hãy xem mục Ghi chú bên dưới.)văn bản thay thế

Một số PC có thể cho phép Windows tự động điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên điều kiện ánh sáng hiện tại. Để tìm hiểu xem PC của bạn có hỗ trợ tính năng này không, hãy chọn Cài đặt > Hiển > Hiển thị. Trong Độ sáng và màu sắc, tìm rồi chọn hộp kiểm Tự động thay đổi độ sáng khi ánh sáng thay đổi để sử dụng tính năng này. Cài đặt tự động này giúp đảm bảo bạn có thể đọc được màn hình ở bất cứ nơi nào bạn đến. Ngay cả khi sử dụng tính năng này, bạn vẫn có thể di chuyển thanh trượt Thay đổi độ sáng cho màn hình tích hợp để tinh chỉnh mức độ sáng.

Bài viết: Cài đặt độ sáng màn hình

Xem thêm: Cách tìm Facebook qua khuôn mặt chính xác nhất

Lưu ý:

  • Bạn có thể không thấy thanh trượt Thay đổi độ sáng cho màn hình tích hợp trên PC để bàn có màn hình bên ngoài. Để thay đổi độ sáng trên màn hình bên ngoài, hãy sử dụng các nút trên màn hình đó.

  • Xem thêm: điện thoại không nghe được loa trong

    Thanh trượt Độ sáng sẽ xuất hiện trong trung tâm hành động của Windows 10, phiên bản 1903. Để tìm thanh trượt độ sáng trong các phiên bản trước của Windows 10, hãy chọn Cài đặt > Hệ thống > Hiển thị, sau đó di chuyển thanh trượt Thay đổi độ sáng để điều chỉnh độ sáng.

  • Nếu bạn không có PC để bàn và thanh trượt không xuất hiện hoặc hoạt động, hãy thử cập nhật trình điều khiển màn hình. Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập Trình quản lý Thiết bị và sau đó chọn Trình quản lý Thiết bị từ danh sách kết quả. Trong Quản lý Thiết bị, chọn Bộ điều hợp hiển thị, sau đó chọn bộ điều hợp hiển thị. Nhấn và giữ (hoặc bấm chuột phải vào) tên bộ điều hợp màn hình, rồi chọn Cập nhật trình điều khiển và làm theo hướng dẫn.

Thay đổi độ sáng màn hình của bạn

Xem thêm: Cách xem YouTube Offline trên điện thoại và máy tính tiện dụng

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta