Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 23, 2022

Cách xóa tin nhắn trên iphone 6

Cách xóa tin nhắn trên iphone 6

Bạn có khá nhiều tin nhắn rác trên iPhone thậm chí cả những tin nhắn cá nhân nhạy cảm và bạn không muốn ai đó vô tình đọc được. Lúc này, việc xoá tin nhắn trên điện thoại iPhone sẽ là điều bạn nghĩ đến và hữu hiệu nhất để loại bỏ những tin nhắn đó. Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad iOS 8 – Cách xóa tin nhắn Voicemail trên iPhone, iPad Cách chuyển tin nhắn từ iPhone 7 sang Android Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại Cách sao lưu cuộc gọi và tin nhắn trên Android Oreo

Việc xóa tin nhắn trên iPhone vô cùng đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng biết hết cách xóa tin nhắn sao cho nhanh và tinh tế hơn khi mà có quá nhiều tin nhắn được gửi đến hàng ngày. Chính vì vậy mà thông qua bài viết sau đây, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách để có thể xóa tin nhắn trên điện thoại iPhone với hầu hết mọi hệ điều hành và thiết bị khác nhau. Mời các bạn cùng theo dõi.

XÓA TIN NHẮN TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Bài viết: Cách xóa tin nhắn trên iphone 6

1. Xóa nội dung tin nhắn trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messages (Tin nhắn) và tìm đến tin nhắn văn bản hay iMessage cần xóa trên thiết bị của bạn.

xoa tin nhan iphone

Bước 2: Trong cuộc trò chuyện tin nhắn đó, các bạn hãy nhấn và giữ vào bất kỳ tin nhắn nào mà bạn muốn xóa rồi chọn More (Thêm) như hình dưới đây.

Xem thêm: Thay card màn hình cho laptop

xoa tin nhan iphone

Bước 3: Lúc này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thùng rác góc dưới bên trái ứng dụng để xóa nội dung tin nhắn đó hoặc tích dấu kiểm vào các nội dung tin nhắn khác nếu bạn muốn xóa thêm.

xoa tin nhan iphone

2. Xóa toàn bộ hội thoại tin nhắn

Bạn cũng có thể xóa toàn bộ cuộc hội thoại tin nhắn trên iPhone, iPad ngay lập tức một cách dễ dàng bằng cách vuốt từ phải sang trái cuộc trò chuyện và nhấn vào nút Delete (Xóa).

xoa tin nhan iphone

Xem thêm: Microsoft Azure là gì? Vì sao dịch vụ này đáng sử dụng?

3. Xóa nhiều tin nhắn cùng lúc

Bước 1: Từ giao diện màn hình tin nhắn, các bạn hãy nhấn vào nút Edit (Sửa).

xoa tin nhan iphone

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tích dấu kiểm vào những cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa khỏi thiết bị và chọn Delete (Xóa)

xoa tin nhan iphone

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên các thiết bị iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad sẽ thật đơn giản với các cách mà 9mobi chia sẻ trên đây. Ngoài ra trong quá trình sử dụng tin nhắn để liên lạc với người dùng đôi khi gặp chút trục trặc nhất là tính năng nhắn tin iMessage “thi thoảng” xảy ra lỗi và không thể nhắn tin được. Nếu bạn đọc đang rơi vào tình trạng đó thì có thể tham khảo lại bài viết khắc phục lỗi iMessage không hoạt động trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn chuột máy tính bị đơ phải làm sao đúng cách

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta