Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Cách xóa hết tin nhắn trên facebook

Cách xóa hết tin nhắn trên facebook

Messenger là một ứng dụng chứa đựng và hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện của người dùng với bạn bè trên FACEBOOK. Tuy nhiên ứng dụng này hoạt động hoàn toàn độc lập với FACEBOOK. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý hơn.

Việc dọn dẹp xóa bớt tin nhắn là việc làm cần thiết. Nó không chỉ giúp làm giảm dung lượng của ứng dụng mà còn giúp chúng ta bảo mật được thông tin tốt hơn. Cùng theo dõi bài viết để biết được cách xóa hết tin nhắn trên Messenger, cách xóa nhiều tin nhắn trên facebook đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Bài viết: Cách xóa hết tin nhắn trên facebook

Có xóa hết được tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn không?

Xóa hết tin nhắn trên Messenger là hoàn toàn có thể thực hiện được. Việc xóa bớt các tin nhắn trên FACEBOOK hoặc xoá cuộc trò chuyện trên messenger sẽ giúp chúng ta có bảo mật được tin nhắn tốt hơn.

Điều này sẽ hạn chế việc người thứ 3 xem được nội dung tin nhắn của bạn và ai đó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn messenger trên IPHONE và ANDROID.

 • Cách xem các trang đã like trên Facebook UPDATE 2021
 • [Thủ thuật #3BƯỚC] Hiện số người theo dõi trên FACEBOOK
 • ▷Cách BẬT THEO DÕI trên Facebook CHÍNH XÁC [2021]
 • Tích xanh Facebook là gì? Đăng ký & Xác minh CHUẨN
cách xoá tin nhắn trên mess
Cách xóa tin nhắn có trên Messenger

Cách xoá hết tin nhắn trên messenger từ IPHONE

Để xóa hết tin nhắn của một cuộc hội thoại trên messenger bằng điện thoại IPHONE các bạn tiến hành các BƯỚC như sau:

BƯỚC 1

Thực hiện mở ứng dụng Messenger đã được cài đặt trên IPHONE của mình và tìm kiếm hội thoại muốn xóa. Nếu bạn chưa đăng nhập thì cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản Messenger có tin nhắn muốn xóa trước đã.

BƯỚC 2

Tại cuộc hội thoại bạn muốn xóa thực hiện vuốt từ phải sang trái. Sau đó nhấn vào biểu tượng của thùng rác.

BƯỚC 3

Xem thêm: PING là gì? Đánh giá chỉ số Ping khi kiểm tra tốc độ mạng

Lúc này giao diện điện thoại sẽ đưa ra cho bạn 3 lựa chọn là “ẩn đoạn chat”, “xóa đoạn chat”, “Hủy”. Các bạn bấm chọn “xóa đoạn chat” để xóa vĩnh viễn nội dung cuộc trò chuyện”. Các bạn có thể quan sát ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn.

cách xoá tin nhắn messenger trên iphone
Cách xoá tin nhắn Cách xóa Messenger trên iphone đơn giản mà bấy lâu nay có thể bạn chưa biết

Cách xoá hết tin nhắn trên messenger của ANDROID

Cách xóa hết tin nhắn trên Mess với một đối tượng nào đó bằng điện thoại ANDROID các bạn thực hiện các BƯỚC sau:

BƯỚC 1

Mở ứng dụng Messenger có trên điện thoại ra và đăng nhập vào tài khoản muốn xóa tin nhắn.

BƯỚC 2

Tại hộp thoại các bạn muốn xóa tin nhắn nhấn giữ tay cho đến khi hộp thoại thông báo được mở ra. Trong hộp thoại các bạn Chọn mục xóa với biểu tượng thùng rác để xóa toàn bộ tin nhắn với người đó.

 • [UPDATE] Cách xem ai vào Facebook của mình gần đây năm 2021
 • 〖Update 2021〗Cách ẩn bình luận trên Facebook 100% thành công

Cách xóa tin nhắn trên Messenger bằng máy tính

Thay vào việc xóa từng tin nhắn trong messenger thì bạn có thể áp dụng cách xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên facebook vừa đỡ tốn thời gian lại không bị khó chịu. Cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger với một người nào đó cùng 1 lúc trên máy tính cần thực hiện các BƯỚC như sau:

BƯỚC 1

Các bạn truy cập vào Messenger trên trình duyệt web của máy tính. Tại giao diện hiển thị các cuộc trò chuyện của Messenger các bạn tìm hộp tin nhắn với đối tượng muốn xóa.

cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger
Truy cập vào Messenger để xóa tin nhắn

BƯỚC 2

Khi bạn đặt chuột lên hộp thoại chứa các tin nhắn muốn xóa sẽ hiện lên biểu tượng 3 dấu tròn ngang, các bạn bấm chọn biểu tượng này.

BƯỚC 3

Xem thêm: Chi tiết cách chặn quảng cáo từ CH Play bạn nên thử ngay

Lúc này giao diện máy tính sẽ hiện lên 1 menu với những lựa chọn khác nhau. Để xóa tin nhắn các bạn nhấn chọn “xóa”.

BƯỚC 4

Sau khi chọn “xóa” hệ thống Messenger sẽ hỏi bạn có chắc chắn thực hiện thao tác xóa tin nhắn không. Bởi tin nhắn 1 khi đã xóa thì không thể nào khôi phục được lại. Lúc này nếu như bạn thấy còn muốn xem lại thì nhấn chọn mục “lưu trữ”. Trong trường hợp chắc chắn muốn xóa thì nhấn chọn “xóa” để xóa toàn bộ tin nhắn vĩnh viễn.

cách xóa tất cả tin nhắn trên messenger
Xác nhận xóa tin nhắn lần cuối để chắc chắn bạn muốn xóa

Cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên FACEBOOK Messenger đơn giản và nhanh chóng nhất đó là sử dụng tiện ích FACEBOOK Fast Delete Messages. Cụ thể cách xoá hết tin nhắn trên messenger cùng lúc tất cả được tiến hành các BƯỚC như sau:

BƯỚC 1

Mở trình duyệt Web Chrome và truy cập vào “cửa hàng Chrome trực tuyến”. Tại khung tìm kiếm từ khoá các bạn nhập “FACEBOOK Fast Delete Messages” và nhấn Enter để tìm kiếm.

cách xóa nhiều tin nhắn trên facebook
Tìm kiếm “Facebook Fast Delete Messages”

BƯỚC 2

Các bạn nhấn chọn FACEBOOK Fast Delete Messages => Nhấn chọn “Thêm vào Chrome” => Nhấn chọn “Thêm tiện ích” là hoàn tất cài đặt tiện ích này cho Chrome của bạn.

BƯỚC 3

 • Sau khi đã thực hiện cài đặt xong các bạn thực hiện truy cập vào Messenger của mình trên trình duyệt Chrome bằng cách:
 • Truy cập vào tài khoản FACEBOOK của bạn bằng Chrome=> Chọn biểu tượng Messenger => Nhấn chọn “Xem tất cả trong Messenger”.

BƯỚC 4

Các bạn bấm chọn biểu tượng tiện ích có hình mảnh ghép và chọn “FACEBOOK Fast Delete Messages”. Để hiểu rõ hơn BƯỚC này các bạn có thể quan sát ảnh dưới đây.

cách xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên facebook
Chọn tiện ích => “Facebook Fast Delete Messages”

BƯỚC 5

Lúc này giao diện máy tính sẽ hiện ra một cửa sổ với 2 lựa chọn. Các bạn chọn mục có dòng chữ “Xóa tất cả tin nhắn. Sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa tất cả thư không? Để xóa các bạn nhấn “có, xóa”

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách xóa hết tin nhắn trên messenger đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng thông qua bài viết các bạn đã biết được cách xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên Messenger cũng như là cách xóa tất cả tin nhắn một cách hiệu quả. Trong những bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa hết tin nhắn trên IPHONE của mình để giúp việc quản lý tin nhắn trên điện thoại được hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách cày view trên máy tính

 • Top10 cách Hack Coin Master Free Spin “có thể bạn chưa biết”
 • #TOP ứng dụng chụp màn hình máy tính #FREE đa năng nhất
 • #TOP10 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại〖FREE 2021〗

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta