Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

Cách tạo gmail trên điện thoại

Cách tạo gmail trên điện thoại

Nếu như các bạn chưa biết cách tạo Gmail trên điện thoại Android của mình, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các thao tác để có thể thực hiện cách tạo tài khoản gmail trên thiết bị của mình nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn. Tạo tài khoản Gmail trên Android Tạo tài khoản Gmail trên Winphone Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

Việc tạo Gmail là cách giúp bạn có thể nhanh chóng có một hòm thư điện tử cá nhân của mình. Không những vậy với cách tạo tài khoản Gmail này chúng ta có thể kích hoạt nhiều tính năng trên thiết bị Android. Vì vậy 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn có thể thực hiện cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android.

cach tao tai khoan gmail tren android

Bài viết: Cách tạo gmail trên điện thoại

Cách đăng ký tài khoản Gmail trên Android

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Chúng ta có các bước thực hiện đăng ký Gmail trên Android như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn ấn chọn mục Cài đặt (Settings) và tìm kiếm mục Tài khoản (Account) như hình dưới.

cach tao tai khoan gmail tren dien thoai android 2

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị của mình, ấn chọn mục Thêm tài khoản (Add new account).

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại

Xem thêm: Tạo câu hỏi trắc nghiệm online

Bước 2 : Tiếp theo đó để tạo tài khoản Gmail trên Android, các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới.

cach tao tai khoan gmail tren dien thoai android 3

Hệ thống sẽ thay đổi giao diện đăng nhập tài khoản Google như hình trên. Để đăng ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn mục Hoặc tạo tài khoản mới .

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ thực hiện các bước nhập thông tin tài khoản Gmail của mình, đầu tiên đó chính là họ tên, giới tính và ngày sinh của bạn.

cach tao tai khoan gmail tren dien thoai android 4

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ thực tạo tài khoản Gmail trên Android với tên đăng nhập mà bạn muốn tạo.

cach tao tai khoan gmail tren dien thoai android 5

Xem thêm: Iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itune

Và các bạn sẽ cần phải thiết lập mật khẩu cho tài khoản này.

Xem thêm: Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại

Bước 5 : Khi hệ thống đã kiểm tra về tài khoản mà bạn đăng ký xem có bị trùng hay không, quá trình này hoàn tất, các bạn sẽ cần phải Đồng ý với các điều khoản dịch vụ như hình dưới.

cach tao tai khoan gmail tren dien thoai android 6

Bước 6 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện đăng nhập tài khoản Google này hay không sau khi đã tạo tài khoản trên Android thành công. Ấn chọn Tiếp theo .

cach tao tai khoan gmail tren dien thoai android 7

Bên cạnh đó chương trình hỏi bạn có muốn thiết lập phương thức thanh toán trên thiết bị hay không, các bạn có thể ấn chọn Không, Cảm ơn để tiếp tục quá trình đăng nhập.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android của chúng ta mà không cần phải sử dụng các công cụ hỗ trợ, hay thực hiện điều này trên máy tính.

Xem thêm: Tìm điện thoại samsung j7 bị mất

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta