Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Tám 5, 2022

Cách tăng người theo dõi trên facebook

Có thể nói, fanpage và trang cá nhân là kênh giao tiếp cực kỳ quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng trong thời đại ngày nay. Chính vì vậy, bạn phải xây dựng được một hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng của mình. Một trong những phương thức đó chính là tăng lượt theo dõi, tương tác trên nền tảng mạng xã hội này. Để làm được điều này, mời bạn cùng Beegital tìm hiểu về các cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lượt theo dõi (follow) là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook, bạn cần nắm được chính xác lượt theo dõi là gì. Lượt theo dõi (hay follow/fl, subscribe/sub) là thuật ngữ dùng để chỉ những tài khoản theo dõi bạn trên Facebook.

Bài viết: Cách tăng người theo dõi trên facebook

Những người này sẽ nhìn thấy các bài viết công khai mà bạn đăng trên trang cá nhân hoặc các group hay fanpage trên Facebook. Nói cách khác, khi có lượt follow lớn trên nền tảng mạng xã hội này, bạn hoặc fanpage của bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm nhất định đối với người dùng Facebook. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn sử dụng Facebook là công cụ kinh doanh của mình.

Xem thêm: Đánh giá Nvidia GeForce 940MX chơi game có tốt không?

Bên cạnh đó, lượt theo dõi sẽ giúp bạn tạo lập hình ảnh và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Từ đó, chi phí cho những chiến dịch quảng cáo có thể được giảm thiểu đáng kể.

Về cơ bản, lượt follow được chia ra làm 02 loại là follow thật và follow ảo.

– Lượt theo dõi thật là những tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn trên Facebook. Kiểu tương tác này sẽ chỉ diễn ra một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Tức là, người theo dõi có thể thấy được mọi hành động công khai mà người được theo dõi thực hiện trên Facebook và không có chiều ngược lại.

Cụ thể, khi bạn cập nhật trạng thái (status) hay hình ảnh, những nội dung đó sẽ hiển thị trên bảng tin (newsfeed) của người theo dõi bạn. Lượt theo dõi thật này sẽ mang lại lợi ích dài hạn và bền vững cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách xóa ứng dụng mặc định trên android

– Lượt theo dõi ảo là những tài khoản cá nhân được tạo ra theo list sub hoặc sử dụng các công cụ đo do một số trang web cung cấp.

Lượt theo dõi ảo chỉ đơn giản là những con số giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên Facebook và gần như không mang lại giá trị gì khác. Tuy nhiên, đối với những tổ chức, doanh nghiệp mới thành lập trang fanpage trên Facebook, lượt theo dõi ảo cũng là một cách thức gia tăng độ uy tín cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: Seeding Group Facebook – Phương pháp Marketing 0 đồng cực hiệu quả

Xem thêm: Khôi phục cài đặt gốc oppo

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta