Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 25, 2022

Cách tải nhạc vào iphone bằng itunes

Cách tải nhạc vào iphone bằng itunes

Bạn muốn copy nhạc vào iPhone, iPad nhưng chưa biết phải sử dụng công cụ nào để thực hiện việc làm này, cho dù sử dụng công cụ nào đi nữa thì iTunes vẫn là ứng dụng mà bạn bắt buộc phải cài đặt thì tại sao lại không sử dụng chính phần mềm này để chép nhạc vào iPhone, hãy tham khảo ngay hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để có thể chép nhạc vào iPhone với phần mềm iTunes này nhé. Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video Ytop1.com – Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình Tính năng mới của YouTube Music “chuyển đổi giữa audio và Music Video” Apple cập nhật ứng dụng Apple Music cho Android bổ sung trải nghiệm video mới Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động Add Group Facebook ?

Hiện nay có khá nhiều cách để có thể copy nhạc vào iPhone, và cho dù bạn sử dụng phần mềm nào để thực hiện công đoạn này thì cũng đều phải sử dụng tới phần mềm iTunes – công cụ hỗ trợ không thể thiếu của các tín đồ iOS. iTunes là công cụ tốt nhất hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu của bạn giữa thiết bị iOS với máy tính.

cach copy nhac vao itunes

Bài viết: Cách tải nhạc vào iphone bằng itunes

Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone

Chuẩn bị

– Thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch.- Cáp USB kết nối với máy tính.- Bài hát, đoạn nhạc…- Phiên bản iTunes cho máy tính mới nhất.

Vì sao cần Copy nhạc bằng iTunes?

+ Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác+ Miễn phí sử dụng+ Phần mềm do chính Apple phát triển nên mức độ bảo mất dữ liệu trên iPhone khi kết nối với iTunes luôn trong trạng an toàn nhất+ Ngoài tải nhạc, bạn có thể tải ảnh, đồng bộ dữ liệu trên iPhone vào máy tính thông qua iTunes

=> Link tải iTunes cho Máy Tính

Cách 1: COPY NHẠC TỪ MÁY TÍNH VÀO IPHONE BẰNG ITUNES BẢN MỚI (NEW UPDATE)

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên

copy nhac vao iphone khong can itunes

Bước 2: Tại giao diện sử dụng iTunes, các bạn nhấn vào mục Music để kiểm tra danh sách bài hát trước khi tiến hành chép nhạc vào iphone

chep nhac vao iphone bang itunes

Xem thêm: Máy tính vào mạng rất chậm

Bước 3: Mở thư mục chứa nhạc trên máy tính mà bạn đã tải từ trước. Kéo và thả các bài hát bạn muốn từ thư mục trên máy tính vào file Music đã mở trên iTunes.

copy nhac vao iphone bang itunes

Bạn đợi 1 lúc để quá trình copy nhạc từ máy tính vào iPhone diễn ra. Khi có thông báo hoàn thành bạn chỉ cần quay lại phần Tóm tắt > Các bạn bấm vào mục Nhạc > Bấm Đồng bộ hóa >OK để tiến hành đồng bộ những bài hát vừa chép vào iTunes vào iPhone.

cach chep nhac tu may tinh vao iphone bang itunes

Cuối cùng bạn mở iPhone, iPad lên và truy cập vào ứng dụng Music sẽ thấy toàn bộ các bài hát bạn copy ban nãy.

cach copy nhac tu may tinh vao iphone bang itunes

Cách 2: CÁCH CHÉP NHẠC TỪ MÁY TÍNH VÀO iPHONE (BẢN CŨ)

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên.Bước 2: Tại giao diện iTunes, các bạn nhấn chuột phải vào nền trắng dưới mục All Playlist (Tất cả Danh sách phát) góc dưới bên trái phần mềm iTunes và chọn New Playlist (Danh sách phát mới) như hình dưới đây.

cach chep nhac vao iphone ios 14

Bước 3: Tạo và điền tên Album mới rồi nhấn Enter. Đây sẽ là Album để bạn chép nhạc từ máy tính vào iPhone.

cach chep nhac tu may tinh vao iphone hieu qua nhat

Bước 4: Nhấp đúp vào tên Album mới vừa tạo, các bạn chọn Edit Playlist (Sửa danh sách phát).

huong dan copy nhac tu may tinh vao iphone

Xem thêm: Kiểm tra tài khoản điện thoại

Bước 5: Mở thư mục chứa các bài hát mà bạn đã tải sẵn trên máy tính, chọn những bài hát cần copy vào iPhone rồi thực hiện thao tác kéo và thả vào Playlist mà bạn vừa tạo ban nãy như hình dưới đây. (Chọn tất cả thì các bạn nhấn Ctrl + A, chọn từng bài hát thì nhấn và giữ phím Ctrl kết hợp với chuột trái chọn từng bài mà bạn muốn lấy).

cach tai nhac tu may tinh vao iphone

Bước 6: Sau khi đã lấy đủ số lượng bài hát mà bạn muốn copy vào iPhone, các bạn nhấn vào Done (Xong).

chuyen nhac tu may tinh sang iphone ipad

Bước 7: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại trên iTunes như hình dưới đây.

chep nhac tu may tinh sang iphone

Bước 8: Tiếp tục, tại cột bên trái iTunes các bạn chọn Music (Nhạc) > Sync Music (Đồng bộ hóa nhạc) > Entire music library (Toàn bộ thư viện nhạc) rồi nhấn Done (Xong). Đây là bước đông bộ hóa bài hát làm hiện lên các bài hát đã chép từ máy tính vào iPhone.

copy nhac vao ipad bang itunes

Bước 9: Một hộp thoại nhỏ cảnh bảo hiện ra, các bạn nhấn Apply để đồng ý và các bạn sẽ thấy các bài hát vừa chọn được đồng bộ lên thiết bị của mình thông qua thanh trạng thái của iTunes.

copy nhac bang itunes

Kiểm tra điện thoại và các bạn sẽ có được kết quả như hình sau đây.

Cách copy nhạc vào iPhone, Chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Trên đây 9Mobi.vn đã hướng dẫn tới các bạn cách copy nhạc vào iPhone, chép nhạc từ máy tính vào iphone, iPad, iPod Touch bằng bản iTunes mới nhất. Với cách làm trên bạn sẽ copy được bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn vào thiết bị của bạn nhanh chóng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách cài nhạc chuông iPhone để làm mới và thay đổi những giai điệu cũ.

Xem thêm: IPhone lock là gì? Có nên mua iPhone lock cũ giá rẻ hay không?

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta