Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Tám 4, 2022

Cách sửa lỗi không vào được Appstore

Cách sửa lỗi không vào được Appstore

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không vào được Appstore mà người dùng sẽ không ít lần gặp phải trong suốt quá trình sử dụng các thiết bị iPhone, iPad của mình. Vậy nếu như gặp phải tình huống đó bạn sẽ làm gì để vào được lại Apple Store và tải hay update các ứng dụng của mình. Nếu như chưa chắc chắn một cách nào thì hãy cùng tham khảo tổng hợp các nguyên nhân và cách giải quyết của Taimienphi.vn dưới đây giúp bạn sửa lỗi không vào được Appstore.

sua loi khong vao duoc appstore

Bài viết: Không vào được appstore

Lỗi không vào được Appstore

Hướng dẫn lỗi không vào được Appstore

1. Kiểm tra kết nối Wifi 3G / 4G

sua loi khong vao duoc appstore 2

Trước khi xác định lỗi không vào được Appstore là do đâu thì hãy kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị của bạn trước đã. Đây là lỗi phổ biến nhất mà người dùng hay mắc phải bởi có khi do Wifi hay 3G / 4G của bạn có vấn đề cần phải khởi động lại hoặc đơn giản là bạn quên chưa bật.

2. Tắt / Xóa các ứng dụng VPN

Xem thêm: Thủ thuật restore iPhone 6 6 Plus thành công theo Apple

sua loi khong vao duoc appstore 3

Trên Apple Store hay CH Play có rất nhiều các ứng dụng VPN, đây là các ứng dụng cho phép bạn Fake IP một quốc gia nào đó và tất nhiên IP kết nối của bạn phải chuyển sang quốc gia đó. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến Apple Store mà còn tất cả các ứng dụng cần kết nối internet cũng ảnh hưởng theo. Do đó bạn nên tắt nó hoặc xóa nó đi nếu thực sự không cần dùng nữa.

3. Xóa bộ nhớ đệm / Cache

sua loi khong vao duoc appstore 4

Trong trường hợp bộ nhớ đệm trên iPhone, iPad của bạn khi vào Apple Store bị đầy thì đây cũng rất có thể là nguyên nhân khiến bạn lỗi không vào được Appstore. Việc chúng ta cần làm là truy cập lại vào Apple Store rồi nhấn vào khu vực menu ở dưới 10 lần cho đến khi màn hình nháy, cache sẽ được reset và bạn có thể thử vào lại. Đây là cách đơn giản mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng.

4. Khởi động lại iPhone, iPad của bạn

sua loi khong vao duoc appstore 5

Xem thêm: 11 mẹo sử dụng AirPods 2 cực hiệu quả, không phải người dùng nào cũng biết

Khởi động lại iPhone là cách giúp bạn lỗi không vào được Appstore nhanh hiệu quả nhất, tuy vậy để khởi động lại iPhone chúng ta cũng chia làm 2 loại.

-> Với các thiết bị vẫn sử dụng phím cứng Home, để khởi động lại iPhone bạn chỉ cần giữ phím Home và nút Power cho đến khi màn hình đen rồi biểu tượng quả táo là khởi động lại iPhone thành công.

-> Còn với các thiết bị sử dụng phím Home cảm ứng hoặc là không có phím Home như iPhone X chúng ta sẽ thao tác tổ hợp phím Power và phím Volume Down ở cạnh còn lại, giữ cả 2 một lúc cho đến khi hiện logo và khởi động lại iPhone là được.

5. Đăng xuất / Đăng nhập lại Apple ID

sua loi khong vao duoc appstore 6

Có thể do tài khoản của bạn có vấn đề, ít nhất là tại thời điểm đó và chính nó là thứ gây nên tình trạng lỗi không vào được Appstore. Hãy thử đăng xuất rồi đăng nhập Apple ID lại tài khoản để thử xem sao.

Trên đây là tất cả các trường hợp bạn có thể thử để khắc phục lỗi không vào được Appstore. Không giống như Android thì iOS không cho chúng ta nhiều lựa chọn, may mắn thay các lỗi của iOS thường không quá nghiêm trọng và để sửa lỗi không vào được Appstore cũng vậy, bạn đọc có thể áp dụng các cách trên đây để khắc phục vấn đề.

Với hướng dẫn sửa các lỗi App Store trên iOS trên đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ sớm khắc phục được vấn đề. Trong trường hợp bạn gặp phải các lỗi App Store trên iOS hoặc có liên quan, hãy để lại lời nhắn ở đưới đây để đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

Xem thêm: Muon tinh dien tich hinh vuong

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta