Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 28, 2022

Cách lấy lại tin nhắn đã xoá trên iphone 6

Cách lấy lại tin nhắn đã xoá trên iphone 6

Với những tin nhắn đã xóa trên iPhone 6S, bạn hoàn toàn có thể phục hồi chúng bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những ứng dụng nào? Cách thực hiện ra sao để an toàn mà lại mang đến hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo cách khôi phục tin nhắn iPhone 6S nhanh, dễ dàng ngay dưới đây bạn nhé. Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android Cách lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa Khôi phục tin nhắn zalo Cách cài theme tin nhắn iPhone 6s, đổi giao diện tin nhắn trong iPhone 6S Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Thực tế, bạn có thể nhanh chóng lấy lại dữ liệu đã xóa trên trên iphone hay ipad, vì việc lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone rất dễ dàng và bằng cách sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3. Và với tin nhắn, các thao tác thực hiện cũng có nhiều nét tương tự.

1. Khôi phục tin nhắn iPhone 6s trực tiếp từ điện thoại

Bài viết: Cách lấy lại tin nhắn đã xoá trên iphone 6

* Công cụ cần có– Phần mềm Wondershare Drfone cho máy tính: Download Wondershare Drfone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ngay phần mềm Wondershare Drfone về máy tính của mình. Sau đó, bạn kết nối điện thoại với máy tính, nhấn Start Scan để bắt đầu quá trình quét dữ liệu đã xóa.

khoi phuc tin nhan iphone 6s

Bước 2: Sau khi chờ đợi trong ít phút, dữ liệu được quét sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này, để khôi phục tin nhắn, bạn hãy chọn mục Messages, tích vào tin nhắn muốn khôi phục và nhấn Recover.

khoi phuc tin nhan iphone 6s

Xem thêm: Cách sử dụng 2 zalo trên 1 điện thoại

2. Khôi phục tin nhắn lưu trên iTunes

* Công cụ cần có– Phần mềm Wondershare Drfone cho máy tính: Download Wondershare Drfone– Phần mềm iTunes cho máy tính: Download iTunes

Với cách này, máy tính của bạn cũng cần cài đặt Wondershare Drfone. Ngoài ra, trước đó tin nhắn của bạn cũng cần được sao lưu trên iTunes.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Wondershare Drfone, kết nối iPhone 6s với máy tính và chọn Recover from iTunes Backup File. Sau đó, bạn cũng chọn Start scan.

khoi phuc tin nhan iphone 6s

Bước 2: Lúc này, bạn cũng nhấn Message, tích vào tin nhắn khôi phục và chọn Recover.

khoi phuc tin nhan iphone 6s

3. Khôi phục tin nhắn từ iCloud

Xem thêm: Cách chụp màn hình máy tính laptop dell

Với cách này, tin nhắn đã xóa của bạn cần phải được sao lưu trên tài khoản iCloud của bạn

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Wondershare Drfone, kết nối iPhone 6s với máy tính rồi chọn tùy chọn Recover from iCloud Backup File. Lúc này, bạn hãy đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID.

khoi phuc tin nhan iphone 6s

Bước 2: Khi quá trình đăng nhập thành công, Wondershare Drfone sẽ hiển thị những thiết bị đăng nhập dưới tài khoản iCloud này và thời gian backup mới nhất. Sau đó, bạn hãy chọn Download bản backup phù hợp.

khoi phuc tin nhan iphone 6s

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy iPhone tự khởi động lại và dữ liệu và tin nhắn đã xóa cũng xuất hiện trên màn hình. Lúc này, nhấn Recover để khôi phục bạn nhé.

khoi phuc tin nhan iphone 6s

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn iPhone 6s nhanh, dễ dàng. Trong quá trình sử dụng iPhone, lỗi treo táo thường là một trong những lỗi diễn ra khá phổ biến. Lúc này, bạn có thể áp dụng cách khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone để giải quyết vấn đề này.

Xem thêm: Sim 093 là mạng gì? Mua sim số đẹp đầu 093 giá cả phải chăng

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta