Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Tám 5, 2022

Cách kiểm tra máy samsung chính hãng

Cách kiểm tra máy samsung chính hãng

Samsung đang được coi là nhà sản xuất mặt hàng điện tử – điện lạnh cao cấp phát triển mạnh nhất hiện nay. Với hàng loạt công nghệ mới được áp dụng, Samsung còn cho ra mắt nhiều công nghệ mang tính tiên phong cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để kiểm tra hàng Samsung chính hãng bạn cần chú ý tới những điểm sau:

1/ Hình thức bảo hành điện tử

Samsung là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực triển khai hình thức bảo hành điện tử thay vì phát phiếu bảo hành giấy như trước đây. Hình thức này được coi là cơ sở rất tốt để người dùng nhận biết sản phẩm chính hãng của Samsung.

Bài viết: Cách kiểm tra máy samsung chính hãng

Mẫu phiếu bảo hành Samsung bằng giấy (mẫu cũ)

Mẫu phiếu bảo hành Samsung bằng giấy (mẫu cũ)

Khi mua hàng của Samsung, người mua sẽ được đại lý kích hoạt bảo hành thông qua tin nhắn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì có nhân viên của đại lý hỗ trợ vấn đề này, người hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký bảo hành sản phẩm tới hãng. Để áp dụng hình thức bảo hành điện tử, Samsung đã đăng ký độc quyền tổng đài 6060 để các đại lý được cấp thẻ SIM nghiệp vụ độc quyền.

Tổng đài hỗ trợ 6060

Xem thêm: Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim

Tổng đài hỗ trợ 6060

Samsung hướng tới lợi ích của người dùng và giúp người dùng thuận tiện hơn khi cần yêu cầu dịch vụ bảo hành, không phải lo lắng cất giữ thẻ, thẻ bị hỏng hay có sai sót. Hệ thống của Samsung sẽ lưu trữ và bảo quản thông tin giúp bạn mang lại sự linh hoạt hơn trong việc bảo hành.

Hình thức bảo hành điện tử của Samsung.

Hình thức bảo hành điện tử của Samsung.

Thời hạn bảo hành sẽ bắt đầu được tính ngay khi kích hoạt thành công và khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài 6060 với hội dung ghi rõ thời hạn bảo hành sản phẩm. Khách hàng cũng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành sản phẩm bằng cách gởi số IMEI đến tổng đài 6060.

Hình thức bảo hành điện tử áp dụng đối với tất cả các sản phẩm chính hãng của Samsung được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đối với các loại hàng giả, hàng nhái sẽ không thể kích hoạt bảo hành như hàng chính hãng.

2/ Kết hợp kiểm tra bằng phương pháp cũ

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ vị trí trên Zalo cực đơn giản, nhanh chóng

Bạn kiểm tra bên ngoài và bên trong sản phẩm: Tem bảo hành, thùng hộp bao bì không trầy xước hay có dấu hiệu tháo dán lại, máy còn mới nguyên, phụ kiện đầy đủ, thông tin trên thùng, vỏ trùng với thông tin trên sản phẩm.

Sản phẩm được dán tem của Samsung và tem riêng của đại lý phân phối để người mua nhận biết sản phẩm chính hãng và chứng nhận từ phía nhà phân phối, đại lý ủy quyền uy tín.

Tem của nhà phân phối FPT

Tem của nhà phân phối FPT

Trung tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được những thiết bị Samsung chính hãng bảo đảm cả về chất lượng và chi phí bỏ ra.

Mua sản phẩm chính hãng để được hỗ trợ bảo hành miễn phí tại nhà.

Xem thêm: Bảo mật Facebook: Cách bảo mật FB hai lớp chống hack

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta