Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 24, 2022

Cách kiểm tra đời máy sony xperia

Cách kiểm tra đời máy sony xperia

Khi mua điện thoại Sony ở các cửa hàng nhỏ, hoặc mua bán qua tay người dùng cần kiểm tra điện thoại Sony chính hãng hay xách tay. Bởi với những điện thoại Sony xách tay hoặc hàng dựng thì chất lượng sẽ không tốt. Vì vậy sử dụng IMEI để kiểm tra điện thoại Sony chính hãng là điều cần thiết. Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay Cách check imei Sony Xperia XZs xem điện thoại chính hãng Cách kiểm tra iPhone chính hãng Cách kiểm tra Samsung Galaxy hàng thật hay giả Kiểm tra Samsung chính hãng như thế nào

Các điện thoại xách tay trên thị trường hiện nay hầu hết đều có giá thành rẻ hơn vài triệu so với điện thoại chính hãng. Một số người dùng am hiểu Smartphone thường lựa chọn điện thoại xách tay để sử dụng. Còn với những người mới làm quen với Smartphone, điện thoại Sony thì nên mua hàng chính hãng. Bởi lẽ với các Smartphone Sony chính hãng, bạn sẽ được nhận các chế độ bảo hành, đổi mới của hãng khi không may gặp vấn đề. Vì vậy khi đi mua điện thoại, điều cần thiết là kiểm tra điện thoại Sony chính hãng hay không.

Cách kiểm tra điện thoại Sony chính hãng:

Bài viết: Cách kiểm tra đời máy sony xperia

Để kiểm tra điện thoại Sony chính hãng người dùng cần có số IMEI của điện thoại. Có khá nhiều cách để lấy được số IMEI của máy. Bạn có thể xem ở mặt lưng của điện thoại, xem trên vỏ hộp theo máy, hoặc sử dụng mã lệnh kiểm tra là *#06# trên giao diện ứng dụng gọi điện.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cách sau:

Bước 1: Truy cập Cài đặt trên điện thoại Sony. Tiếp đó nhấn vào phần Giới thiệu về điện thoại >Số hiệu đời máy.

Xem thêm: Ngày 19 tháng 11 là ngày gì

cach kiem tra dien thoai sony chinh hang

Bước 2: Nhấn tiếp vào phần Thông tin IMEI và bạn sẽ thấy IMEI của điện thoại Sony ở ngay phần khe cắm 1.

cach kiem tra dien thoai sony chinh hang 2

Bước 3: Cần nhập số IMEI ra file Word hoặc ghi chép lại và kiểm tra điện thoại Sony chính hãng bằng IMEI theo cách sau đây.

Truy cập TẠI ĐÂY để vào website check IMEI điện thoại. Bạn nhập lại số IMEI vừa xem được trên máy vào ô tìm kiếm và ấn analyse để tiến hành kiểm tra điện thoại Sony chính hãng.

Xem thêm: điện thoại samsung sạc pin không vào

cach kiem tra dien thoai sony chinh hang 3

Lập tức các thông tin về điện thoại Sony sẽ xuất hiện. Bao gồm nơi sản xuất, ngày xuất xưởng, tên máy …

cach kiem tra dien thoai sony chinh hang 4

Vậy là người dùng đã biết thị trường sản xuất chiếc điện thoại Sony bạn đang dùng. So sánh với thị trường mà nhà mạng này phân phối tới Việt Nam, bạn sẽ biết đây có phải điện thoại Sony chính hãng hay không.

Khi dùng điện thoại Sony, bạn cũng nên kiểm tra xem điện thoại bị theo dõi không nhé, với việc sử dụng mạng wifi công cộng nhiều như hiện nay thì việc điện thoại bị theo dõi là khó tránh khỏi, có nhiều cách giúp bạn kiểm tra điện thoại bị theo dõi mà bạn có thể thực hiện với thiết bị của mình.

Xem thêm: Wie roote ich mein Samsung Galaxy J7?

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta