Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 23, 2022

Cách kích hoạt iphone không cần sim

Cách kích hoạt iphone không cần sim

Bạn đang tìm cách kích hoạt iPhone không cần sim? Theo dõi bài viết dưới đây, để biết cách thực hiện như thế nào nhé!

Cách xem pass Wifi trên Android

Bài viết: Cách kích hoạt iphone không cần sim

Bixby là gì?

Cách chỉnh thời gian sáng màn hình iPhone

iPhone 12 có mấy màu?

4 cách kích hoạt iPhone không cần Sim:

Tham khảo 4 cách dưới đây, để biết cách kích hoạt iPhone không cần Sim.

Cách 1: kích hoạt iPhone không cần Sim bằng iTunes

Đầu tiên, cách hiệu quả nhất để kích hoạt iPhone mà không cần Sim là sử dụng phần mềm iTunes được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn.

iTunes là một phần mềm được thành lập đặc biết và thiết kế để quản lý iPhone và các thiết bị IOS khác. Và vì là phần mềm độc quyền của Apple nên nó rất đáng tin cậy.

Phương pháp này khá đơn giản, vì iTunes là trực quan với tất cả các bước được trao cho bạn trong các hình thức của một hướng dẫn băng iTunes chính nó.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, nếu chưa cài đặt iTunes trên máy tính thì bạn có thể vào trang Web chính thức của Apple để tải và cài đặt phiên bản mới nhất, để sử dụng tính năng được tốt nhất.

Bước 2: Giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng một cáp USB iPhone để đính kèm iPhone non_x_activated của bạn với máy PC.

Chọn continue
Chọn continue

Xem thêm: Hướng dẫn cách đưa iPhone về chế độ DFU cực đơn giản, hiệu quả

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy rằng iTunes sẽ khởi động và tự phát hiện ra iPhone của bạn. Bạn chọn Thiết lập iPhone như mới(Set up as new iPhone).

Thiết lập như iPhone mới
Thiết lập như iPhone mới

Bước 4: Sau khi bạn nhấn mục “Tiếp tục”, ban sẽ được chuyển hướng đến “Sync với iTunes” . Tiếp đến bạn cần phải bấm vào nút “Băt đầu” và chọn

Bước 5: Sau khi bạn nhấn “Tiếp tục”, bạn sẽ được dẫn đến một mới “Sync với iTunes” màn hình mà trên đó bạn cần phải bấm vào nút “Bắt đầu” và sau đó “Sync” và chờ cho quá trình này để vượt qua.

Bây giờ, khi mọi thứ hoàn tất, chỉ cần tách iPhone từ máy tính và kết thúc quá trình cài đặt trên iPhone của bạn.

Cách 2: Kích hoạt iPhone bằng cuộc gọi SOS

Cách này được coi là một thủ thuật nhỏ, giúp người dùng kích hoạt iPhone mà không cần đến thẻ SIM. Cụ thể, bạn chỉ cần sử dụng tính năng gọi khẩn cấp của iPhone mà không thực sự kết nối cuộc gọi.

Dưới đây là các bước thực hiện kích hoạt iPhone không cần thẻ SIM bằng cuộc gọi SOS:

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình thông báo lỗi “Không lắp thẻ SIM”, bạn nhấn phím Home để thấy thùy chọn cuộc gọi khẩn cấp.

Kích hoạt iPhone bằng cuộc gọi khẩn cấp
Kích hoạt iPhone bằng cuộc gọi khẩn cấp

Bươc 2: Tiếp theo, 112 hoặc 999 có thể được sử dụng và ngay khi nó quay, bấm điện nút bật / tắt để ngắt kết nối cuộc gọi từ trải qua.

Bước 3: Cuối cùng, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện trên màn hình để hủy cuộc gọi. Chọn nó và bạn sẽ thấy rằng iPhone của bạn được kích hoạt.

Lưu ý: Xin hãy yên tâm vì bạn không thực sự gọi cho bất kỳ số điện thoại khẩn. Phương pháp này chỉ đơn thuần là một thủ thuật và phải được thực hiện một cách cẩn thận.

Cách 3: Sử dụng R-Sim hoặc X-Sim để kích hoạt iPhone

Phương pháp thứ ba này để kích hoạt iPhone mà không có thẻ SIM. Phương pháp này cho phép bạn sử dụng một R-SIM hoặc X-SIM thay vì một thẻ SIM thực tế.

Chúng tôi có một bước-by-step lời giải thích dễ dàng đưa ra dưới đây để biết cách kích hoạt iPhone mà không có thẻ SIM:

Xem thêm: Xử lý Samsung J7 Prime không lên màn hình như thế nào?

Bước 1: Chèn R-SIM hoặc X-SIM trong iPhone mặc dù Khay SIM của nó và bạn sẽ thấy rằng một danh sách các nhà cung cấp mạng sẽ mở ra trước mắt bạn.

Chèn R-SIM
Chèn R-SIM

Bước 2: Chọn nhà cung cấp mạng di động cụ thể của bạn và di chuyển trên. Nếu mạng di động không được liệt kê, chọn “IMSI đầu vào”.

Nhập mã IMSI
Nhập mã IMSI

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ được nhắc nhở để nhập mã. Bây giờ để tìm tất cả các mã IMSI chỉ cần bấm vào đây liên kết .

Bước 4: Sau khi mã được nhập vào, bạn sẽ phải chọn loại mô hình iPhone của bạn từ các tùy chọn trước khi bạn như hình dưới đây.

Chọn phiên bản iPhone
Chọn phiên bản iPhone

Bước 5: Sau khi chọn kiểu điện thoại, bước tiếp theo là chọn phương pháp mở khóa phù hợp nhất với bạn.

Chọn kiểu điện thoại
Chọn kiểu điện thoại

Cho phép quá trình này hoàn tất và khởi động lại iPhone để xác nhận quá trình này. Có bạn đi, điện thoại của bạn bây giờ sẽ được kích hoạt mà không có thẻ SIM.

Cho phép quá trình này hoàn tất và khởi động lại iPhone
Cho phép quá trình này hoàn tất và khởi động lại iPhone

Trong trường hợp các phương pháp trên không chứng minh hữu ích, có một phương pháp cuối cùng mà bạn có thể thử, đó là jailbreaking. Chúng ta hãy xem làm thế nào nó hoạt động.

Cách 4: Kích hoạt iPhone bằng Jailbreak

Jailbreak giúp người dùng loại bỏ tất cả các hạn chế được áp đặt bởi Apple. Trong trường hợp, bạn đã sử dụng hết các cách đã nêu trên mà vẫn không kích hoạt được iPhone khi không có thẻ SIM, bạn có thể áp dụng cách này kích hoạt iPhone.

Jailbreaking thực sự là một quá trình tẻ nhạt và sẽ yêu cầu số lượng phong phú của thời gian và sự tập trung từ cuối cùng của bạn.

Giữ tùy chọn này là phương sách cuối cùng của bạn bởi vì áp dụng phương pháp này sẽ phá hủy bảo hành iPhone của bạn, trong trường hợp bạn có kế hoạch để jailbreak của bạn mới mua iPhone.

Tuy nhiên, phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn để mở khóa hoặc kích hoạt iPhone mà không có thẻ SIM.

Lưu ý: Phương pháp này chủ yếu được sử dụng cho các thiết bị iPhone cũ và cần được đối xử như một phương sách cuối cùng.

Xem thêm: Khóa thư mục trên máy tính

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta