Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

Cách khôi phục tin nhắn WeChat đã xóa

3 Công cụ để Restore Lịch sử WeChat Với ​​Sao lưu (Xem thêm đáng tin cậy)

dr.fone – Restore App Xã hội

Đối với tình huống này, khi bạn có một bản sao lưu WeChat có rất nhiều các ứng dụng cung cấp cho bạn WeChat lịch sử khôi phục.

Với dr.fone – Restore App xã hội bạn có thể thực hiện cả hai sao lưu WeChat và khôi phục dễ dàng.

Bài viết: Khôi phục tin nhắn wechat

Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để khôi phục lịch sử WeChat qua hướng dẫn chi tiết này:

Bước 1: Trước khi bạn bắt đầu WeChat khôi phục, tải về phiên bản mới nhất dr.fone Toolkit trên máy tính của bạn. Cài đặt và khởi động chương trình từ máy tính của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã sao lưu iPhone WeChat của bạn với dr.fone trước đó. Xem 3 cách để sao lưu iPhone WeChat dữ liệu với máy tính .

Xem thêm: Frame Facebook là gì? Hướng dẫn bạn cách tạo khung avatar Facebook đơn giản

Bước 2: Sau khi phần mềm được đưa ra, có một của Apple đã được phê duyệt cáp USB để kết nối iPhone và máy tính của bạn với nhau. Bây giờ, trên cửa sổ dr.fone Toolkit nhấn vào ‘Restore xã hội App’ tab. Trên bảng điều khiển bên trái cửa sổ sau đây, bạn cần phải khai thác tab ‘WeChat’, sau đó nhấn vào nút ‘Restore’ sau đó.

Bước 3: Sau một thời gian, dr.fone – Restore App xã hội sẽ hiển thị một danh sách các bản sao lưu WeChat có sẵn trên hệ thống của bạn trên màn hình máy tính của bạn. Chống lại mong muốn tập tin WeChat sao lưu của bạn, hãy nhấp vào nút ‘View’. WeChat sẽ hiển thị tất cả các dữ liệu sau khi quét các tập tin sao lưu.

Bước 4: Chọn ‘Restore để Device’ tùy chọn cho việc khôi phục WeChat trò chuyện lịch sử cho iPhone. Khôi phục thông điệp WeChat xóa cũng có thể là có thể với chương trình này.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn các tập tin mong muốn từ danh sách hoặc chọn tất cả các dữ liệu và sau đó nhấn ‘Xuất khẩu sang PC’ nút. Nhấn vào ‘OK’ vào nút bật lên hiển thị sau đó để xác nhận chọn lựa.

WeChat – Backup and Restore

Bạn có thể khôi phục WeChat chiếm cùng với lịch sử trò chuyện với cùng hoặc một iPhone mới sử dụng WeChat client cho máy tính. Đó là tính năng Backup và Restore cho phép bạn chuyển WeChat lịch sử qua không khí với một máy tính.

Xem thêm: Cách gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy như thế nào

Các khách hàng WeChat có sẵn cho cả Windows và Mac 10/8/7 hệ thống. Có một tỷ lệ thất bại cao của chương trình này nếu điện thoại và máy tính của bạn là trong các mạng Wi-Fi khác. Sử dụng thiết bị Wi-Fi ở những nơi công cộng có thể dẫn đến dữ liệu hack là tốt.

Nếu bạn muốn hiểu làm thế nào để sao lưu và khôi phục WeChat, sau đó bạn phải cố gắng phần mềm này cho chính mình.

Dưới đây, chúng tôi có hướng dẫn từng bước để làm thế nào để khôi phục WeChat –

  1. Tải về, cài đặt và khởi động mới nhất và bạn OS client WeChat cụ thể trên máy tính của bạn. Quét mã QR từ màn hình máy tính của bạn, sau khi mở cửa ‘WeChat’ trên iPhone của bạn.
  2. Trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào ‘Menu’ lựa chọn cho khách hàng WeChat và đi đến ‘Backup & Restore. Dưới ‘Backup & Restore’ tùy chọn, tìm kiếm ‘Restore trên iPhone’ và chọn nó.
  3. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách các tập tin sao lưu WeChat hiển thị trên màn hình. Chọn bất kỳ mong muốn tập tin WeChat sao lưu từ danh sách và nhấp vào ‘OK’. Nó sẽ mất một thời gian để phục hồi dữ liệu cho iPhone của bạn.

iTunes

WeChat sao lưu được khôi phục, khi bạn khôi phục lại bản sao lưu iPhone của bạn từ iTunes.

Bạn nên biết những điều sau đây khi nhận được sao lưu WeChat bạn khôi phục từ iTunes:

  • Trong trường hợp bạn chưa cập nhật iTunes lên phiên bản, sao lưu mới nhất và khôi phục có thể bị ảnh hưởng.
  • Phương pháp này có một số lượng đáng kể thời gian, khi toàn bộ dữ liệu iPhone được phục hồi.
  • iTunes sao lưu có hiệu quả, chỉ khi bạn liên tục tục đồng bộ hóa iPhone của bạn với nó. Trong trường hợp bạn đã không được đồng bộ hóa iPhone của bạn vì một thời gian dài, có những cơ hội mà các sao lưu WeChat có thể chứa một dữ liệu quá cũ và lịch sử trò chuyện gần đây của bạn có thể không được phục hồi.

Hãy tìm hiểu để khôi phục WeChat lịch sử iPhone sử dụng iTunes –

Xem thêm: Điện thoại mất sóng, bắt sóng yếu: Tại sao và cách khắc phục

  1. Cập nhật iTunes của bạn và kết nối iPhone của bạn bằng cáp sét vào máy tính, khi bạn khởi động iTunes.
  2. Trên màn hình iTunes, bấm vào tên iPhone của bạn và sau đó đi đến tab ‘Tóm lược’. Trong phần ‘backup’, hãy nhấp vào nút ‘Restore Backup’ để bắt đầu quá trình.
  3. Một danh sách các tập tin sao lưu sẽ xuất hiện trên màn hình. Chọn tập tin sao lưu gần đây nhất từ ​​danh sách hiển thị và sau đó nhấn vào nút ‘Restore’. Hãy để cho iPhone đồng bộ hóa với máy tính của bạn. Khi đồng bộ kết thúc, nó sẽ khôi phục lại lịch sử WeChat trên iPhone.

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta