Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 28, 2022

Cách khoi dong lai iphone 5

Cách khoi dong lai iphone 5

Nhắc đến khởi động lại iPhone mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng bởi nó sẽ giúp iPhone của bạn quay trở lại trạng thái tốt nhất khi mà có quá nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng gặp phải. Tuy nhiên khởi động lại iPhone không có nghĩa là bạn sẽ giải quyết được mọi việc bởi nếu lỗi nặng quá thì cách khởi động lại iPhone có khi còn khiến bạn phải Restore iPhone ngay lập tức.

cach khoi dong lai iphone

Bài viết: Cách khoi dong lai iphone 5

Hướng dẫn khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone ?

Trước khi đi vào bài viết khởi động lại iPhone, chúng ta cần phải biết khởi động lại iPhone khác với tắt máy rồi bật lại. Có nhiều người sử dụng iPhone hiện nay vẫn nghĩ rằng khởi động lại máy tức là tắt đi rồi bật lại. Về cơ bản điều này không sai nhưng iPhone có cách tốt hơn cho bạn. Không như Android có phím restart thì iPhone chúng ta cần phải sử dụng tổ hợp phím để thực hiện thao tác này.

cach khoi dong lai iphone 2

Xem thêm: Cách tìm điện thoại Xiaomi bị mất tắt nguồn

Cách khởi động lại iPhone

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải biết có 2 cách để khởi động lại iPhone và 2 cách này sử dụng cho 2 loại thiết bị riêng biệt,

-> Với các thiết bị vẫn sử dụng phím cứng Home, để khởi động lại iPhone bạn chỉ cần giữ phím Home và nút Power cho đến khi màn hình đen rồi biểu tượng quả táo là khởi động lại iPhone thành công.

cach khoi dong lai iphone 3

-> Còn với các thiết bị sử dụng phím Home cảm ứng hoặc là không có phím Home như iPhone X chúng ta sẽ thao tác tổ hợp phím Power và phím Volume Down ở cạnh còn lại, giữ cả 2 một lúc cho đến khi hiện logo và khởi động lại iPhone là được.

cach khoi dong lai iphone 4

Xem thêm: điện thoại không nghe được loa ngoài

Bước 2: Khi hiển thị màn hình quả táo này tùy vào thiết bị cũng như đời máy mà việc khởi động lại iPhone nhanh hay chậm. Đừng lo lắng bởi sau vài phút iPhone cúa bạn lại chạy vivu như cũ thôi.

cach khoi dong lai iphone 5

Và sau khi khởi động lại iPhone bạn sẽ thấy mọi thao tác đa nhiệm bị thoát hoàn toàn, iPhone của bạn sẽ lại như lúc mới “tắt đi bật lại” và tất nhiên cách này chuyên nghiệp hơn việc tắt đi bật lại rất nhiều.

cach khoi dong lai iphone 6

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách khởi động lại iPhone cũng như những điều mà bạn cần phải biết về cách khởi động lại iPhone. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đọc sẽ bổ sung thêm cho kiến thức của mình về sử dụng iPhone cũng như các tiện ích giúp bạn sử dụng tốt hơn.

Có lẽ đọc xong bài viết trên có nhiều bạn sẽ dễ nhầm lẫn với khởi động lại iPhone cũng như tình trạng iPhone bị treo máy, đây là 2 việc hoàn toàn khác nhau và cho dù có bị đi chăng nữa thì cách sửa iPhone bị treo máy cũng không khó lắm, bạn đọc có thể tham khảo cách sửa lỗi iPhone bị treo máy ngay tại đây với hướng dẫn đến từ Taimienphi.vn.

Xem thêm: File AI là gì? Làm thế nào mở File AI dễ dàng?

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta