Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời giúp ngăn chặn người khác tìm thấy bạn hoặc tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian để tập trung vào công việc, học tập. Với cách khóa tài khoản Facebook tạm thời, các thông tin về hình ảnh, video, bài viết trên trang cá nhân của bạn vẫn được lưu giữ đến khi bạn tiếp tục sử dụng lại tài khoản của mình. Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo… Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xoá tài khoản Facebook trên điện thoại dành cho những ai không muốn sử dụng mạng xã hội này nữa. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời để xem 2 phương án này có điều gì khác nhau không nhé.

cach khoa tai khoan facebook tam thoi

Bài viết: Cách tạm khóa facebook

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời

Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

cach khoa facebook tam thoi tren dien thoai iphone

Xem thêm: Cách chuyển dữ liệu giữa 2 máy tính nhanh nhất

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt và chọn mục Thông tin Cá nhân để có thể tiến hành khóa tài khoản Facebook tạm thời.

cach khoa facebook tam thoi tren dien thoai

Bước 5: Kế tiếp đó, tại danh sách các tính năng thiết lập thông tin tài khoản chúng ta sẽ ấn chọn mục Quản lý tài khoản và lựa chọn mục Vô hiệu hóa.

vo hieu hoa facebook tam thoi

Bước 6: Để xác nhận thông tin muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời người dùng sẽ cần phải xác nhân thông tin mật khẩu tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn lý do vì sao muốn thực hiện vô hiệu hóa Facebook.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Xem thêm: Máy tính vào mạng rất chậm

– Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại và lựa chọn mốc thời gian phù hợp như hình dưới.

Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Sau đó ấn chọn xác nhân Vô hiệu hóa để hoàn tất quá trình khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Bạn có thể bỏ chặn Facebook tạm thời này bằng cách đăng nhập lại Facebook với tài khoản đã khoá để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Việc đóng tài khoản Facebook tạm thời hay khóa Facebook tạm thời trên điện thoại không quá phức tạp như bạn tưởng phải không nào. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thể thực hiện cách vô hiệu hoá tài khoản tạm thời Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng cho công việc, học tập để có kết quả tốt hơn.

Xem thêm: Cách đăng ký Facebook

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách khóa tài khoản Facebook tạm thời vẫn có thể sử dụng Messenger hoàn toàn mới hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng Messenger để có thể vừa tạm khoá tài khoản Facebook mà vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân khi cần thiết.

Xem thêm: Cách sử dụng paint để vẽ

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta