Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone mới nhất

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone mới nhất

Với cách bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone bạn sẽ dễ dàng biết được tình trạng hiện tại của pin. Tuy nhiên cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone sẽ khác nhau tùy vào các đời máy có nút home cứng và không có. Dưới đây là các thao tác bật phần trăm pin nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiển thị phần trăm (%) pin Oppo Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone 4, 4S Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone Cách hiển thị phần trăm pin trên Android 6.0 Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5

Quản lý, tối ưu pin trên iPhone thật là thiếu sót khi chúng ta không biết cách sử dụng thủ thuật hiển thị phần trăm pin trên iPhone, iPad của mình. Nếu như bạn không biết việc bật phần trăm pin iPhone không những giúp người dùng nắm bắt được thời lượng pin hiện tại của thiết bị mà còn giúp người dùng đưa ra các phương án tiết kiệm pin như sử dụng tính năng tiết kiệm pin iPhone được nhiều người yêu thích khi thời lượng sử dụng thiết bị đã thấp, gần hết pin.

cach hien thi % pin iphone

Bài viết: Bật phần trăm pin iphone

Cách hiển thị phần trăm % pin trên iPhone

BẬT HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN TRÊN IPHONE

1. Đối với iPhone có iOS 14 trở lên

Cách 1: Bật hiển thị phần trăm pin trong mục cài đặt

Để bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone X, 11, 12, 13 hay còn gọi là những iPhone không có nút Home được chạy iOS 14 trở lên bạn cần vào Cài đặt => chọn Pin => bật Phần trăm pin (như hình bên dưới).

cach hien thi phan tram pin tren iphone

Cách 2: Bật, xem phần trăm pin trên Widget

+ Trên màn hình iPhone bạn chạm và giữ màn hình sau đó nhấn vào mục dấu cộng (+) để thêm Widget. Tại đây bạn chỉ cần mục pin là có thể xem phần trăm pin trên iPhone rồi.

Xem thêm: Hz là gì? Tần số 50Hz hay 60Hz thông dụng hơn ở Việt Nam?

bat hien thi phan tram pin tren iphone

Cách 3: Xem phần trăm pin trên iPhone không có phím Home cứng

Đối với các thiết bị iPhone đời mới không có phím Home cứng, để xem phần trăm pin bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống dưới bên góc phải màn hình để mở Control Center. Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị phần trăm pin

huong dan hien thi phan tram pin tren iphone

2. Cách bật phần trăm pin trên iPhone iOS 9

Bước 1: Để bật hiển thị % pin trên iPhone, iPad trước tiên các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) >Battery (Pin) như hình dưới đây.

bat thong bao phan tram pin tren iphone

Hiển thị phần trăm pin iPhone 6

Bước 2: Tại đây các bạn đã có thể thấy được chức năng bật phần trăm pin iPhone rồi đấy, ấn chọn kích hoạt Battery Percentage (Phần trăm pin)

cach hien thi phan tram pin tren iphone 12 pro max

Hiện phần trăm pin iphone 7

Xem thêm: Dang ky wifi tren dien thoai

3. Với các thiết bị iPhone 5, 5s hay thiết bị có iOS 9 trở xuống

Bước 1: Các bạn truy cập vào phần Setting (Cài đặt ) trên iPhone 5S, 6, 6 plus

hien thi phan tram pin iPhone 5

Hiển thị phần trăm pin trên android

Bước 2: Các bạn chọn tiếp vào phần General (Cài đặt chung)

mo hien thi phan tram pin iPhone 6

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới tìm và chọn vào phần Usage (Sử dụng)

hien thi phan tram pin tren ios 14

Bước 4: Tại mục Battery Percentage (Phần trăm pin ) hãy kéo thanh gạt từ OFF sang ON để mở nó lên, khi đó bạn sẽ thấy phần trăm pin đã được xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng pin.

bat hien thi phan tram pin tren iphone

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như trên đây thôi là các bạn đã có thể bật hiển thị phần trăm pin iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad của mình để biết được chính xác mức pin hiện tại là bao nhiêu, tốc độ sử dụng pin của iPhone của bạn là như thế nào, chắc chắn thủ thuật tuy nhỏ này thôi nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và rất có ích khi mua lại máy cũ.

Xem thêm: Gộp ổ đĩa trong win 10

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta