Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Cách chụp màn hình samsung j1

Cách chụp màn hình samsung j1

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

 1. Giữ các nút cùng một lúc “Bật / Tắt” và “Giảm âm lượng”.
 2. Trượt mặt của bàn tay của bạn ra từ trái sang phải trên màn hình.
 3. dùng một ứng dụng chuyên dụng và miễn phí.
 4. Quét màn hình:
  • Nhấn “Cài đặt” rồi nhấn “Chức năng nâng cao”.
  • Bạn có thể chọn các tùy chọn “Chụp thông minh” hoặc “Quét để chụp”.
 5. Bạn cũng có thể thử nhấn “Nguồn” và “Trang chủ” .
 6. Sau đó, xem và chia sẻ ảnh chụp của bạn trên Samsung Galaxy J1 của bạn.

hoan nghênh » Samsung » Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1

Bài viết: Cách chụp màn hình samsung j1

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy J1 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Mọi thứ để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1

Chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1 có thể rất hữu ích để lưu bản đồ của khu vực hoặc thậm chí cho phép bạn gửi thông tin mới nhất của mình, kèm theo ảnh hoặc khá dễ dàng để tạo nhiều bản sao lưu.

Đây cũng là một cách tốt để tạo bản sao lưu Snapchat, WhatsApp, Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác. Do đó, kỹ thuật gốc của hệ thống Android sẽ được nghiên cứu và các cách khả thi để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy J1 của bạn thông qua hệ thống của nhà sản xuất. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giải quyết trường hợp các ứng dụng chụp màn hình chuyên dụng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách lấy ảnh chụp màn hình từ bản sao lưu Samsung Galaxy J1 của bạn.

Tuy nhiên, để đi nhanh nhất có thể, bây giờ bạn có thể sử dụng một ứng dụng chuyên dụng trên Kho ứng dụng cho ảnh chụp màn hình.

Chụp ảnh màn hình với quy trình Android gốc trên Samsung Galaxy J1

Kể từ khi xay bốn, được gọi là Android Ice Cream Sandwich, thường được cài đặt trên điện thoại Samsung Galaxy J1 của bạn, nên việc chụp ảnh bằng Samsung Galaxy J1 của bạn khá dễ dàng. Theo tài liệu hướng dẫn, bạn vẫn phải thực hiện hai thao tác: giữ phím âm lượng và sau đó nhấn phím bắt đầu trên Samsung Galaxy J1 mặt khác. Các phương pháp khác có thể như sau.

 1. Nhấn ‘Home’ hai lần trên Samsung Galaxy J1 của bạn
 2. Nhấn và giữ ‘Bật / Tắt’ và ‘Trước đó’
 3. Nhấn và giữ các nút ‘Home’ và ‘On / Off’
 4. Xem ảnh chụp màn hình của bạn thông qua ứng dụng đọc ảnh trên Samsung Galaxy J1

Hãy cẩn thận, nhấn đồng thời hai nút / phím này để cả hai nút / phím đều không được kích hoạt. Lúc đầu có thể hơi khó thực hiện trên điện thoại của bạn, nhưng sau khi thực hiện xong việc gập lại, bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Khi hai nút này được nhấn cùng lúc, bạn sẽ thấy một cảnh ngắn từ hệ thống Android: đây là xác nhận rằng ảnh chụp màn hình của bạn trên Samsung Galaxy J1 đã diễn ra tốt đẹp!

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1

Chụp Samsung Galaxy J1 của bạn thông qua hệ thống của nhà sản xuất Samsung Galaxy J1

Hãy cẩn thận, tùy chọn này có thể không khả dụng trên điện thoại của bạn; đặc biệt là tất cả mọi thứ phụ thuộc vào biến thể của chương trình có sẵn.

Trên kiểu máy của bạn, bạn phải nhấn đồng thời các nút khởi động của điện thoại: và nút để quay lại màn hình trước đó. Bạn sẽ tìm thấy nút thứ hai này ở phần dưới của Samsung Galaxy J1.

Xem thêm: Thể tích hình chóp cụt 4 cạnh

Thông thường có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy J1 của bạn từ menu ‘Tùy chọn’ trên Samsung Galaxy J1. Menu này có sẵn bằng cách nhấn nút Bật / Tắt. Tại đây có lệnh cho phép bạn chụp màn hình chiếc Samsung Galaxy J1 của mình. Tuy nhiên, bạn có thể không sử dụng được tùy chọn này tùy thuộc vào loại phần mềm điều hành được cài đặt trên Samsung Galaxy J1 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy J1

Cuối cùng, nếu bạn có một thiết bị khác, bạn cũng có thể thỉnh thoảng chụp ảnh màn hình của mình. Điện thoại của một người thân yêu khi đó có thể trở nên hữu ích.

Chụp ảnh màn hình với Samsung Galaxy J1 của bạn bằng ứng dụng từ Cửa hàng Play

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘Cửa hàng Play’ cho ảnh chụp màn hình của Samsung Galaxy J1 cho phép bạn thu giữ thiết bị của mình. Đây là lý do tại sao, chẳng hạn, bạn có thể tải các chương trình như “Screenshot Easy” hoặc “Super Screenshot” và tạo ảnh chụp màn hình với Samsung Galaxy J1 của mình. Để có đánh giá cao về từng phần mềm mà bạn sẽ phải tải xuống, hãy tham khảo phản hồi và nhận xét của người dùng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc chúng một cách cẩn thận. Và sau đó các phần mềm này lưu ảnh chụp màn hình Samsung Galaxy J1 trong bộ nhớ của máy tính của bạn và trên thẻ SD nếu bạn có thẻ như vậy.

Tuy nhiên, trong chương này, việc sử dụng từng ứng dụng sẽ không được trình bày chi tiết.

Kết luận: làm thế nào để lưu ảnh chụp màn hình của bạn trong bộ nhớ của Samsung Galaxy J1 của bạn

Khi ảnh chụp màn hình được chụp bằng điện thoại Samsung Galaxy J1, việc lấy lại có thể rất phức tạp.

Đừng lo lắng, nó rất dễ dàng nếu bạn biết quy trình.

Thông thường, từ menu ‘Thư viện’, có sẵn trên màn hình chính của điện thoại, có thể có một biểu tượng chứa các ảnh chụp màn hình này. Và để xác định vị trí của nó, thực tế đơn giản là nhìn vào bức ảnh cuối cùng xuất hiện trước tệp.

Do đó, bạn có thể xóa, chia sẻ hoặc xem ảnh chụp màn hình của mình theo thời gian.

Tất cả các chuyên gia của chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn chụp ảnh điện thoại trên Samsung Galaxy J1 của mình.

Tóm tắt nhanh: ảnh chụp màn hình, Samsung Galaxy J1

Thông thường, phiên bản bốn của hệ điều hành Android có hỗ trợ chụp màn hình gốc: tất cả các phiên bản sau này cũng có khả năng này.

Đây là lý do tại sao chụp màn hình có thể được thực hiện theo cách sau tùy thuộc vào thiết bị của bạn, như chúng ta đã thấy.

 1. Nhấn ‘Home’ hai lần trên Samsung Galaxy J1 của bạn
 2. Nhấn và giữ ‘Bật / Tắt’ + ‘Trước đó’
 3. Nhấn và giữ các nút ‘Home’ + ‘On / Off’

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm Email qua ID Facebook chính xác nhất !

Hơn nữa, Samsung Galaxy J1 của bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn “Giảm âm lượng” và “Nguồn”. Thông thường, những ảnh chụp này được lưu trong phần “Ảnh chụp màn hình” của thư viện sau một tiếng ồn ngắn và hiệu ứng hình ảnh như máy ảnh.

Trên một số thiết bị sử dụng Android có thể được sửa đổi trên Samsung Galaxy J1 của bạn, tổ hợp nút và vị trí lưu trữ có thể khác nhau.

Ngoài ra, khi bàn phím của bên thứ ba được kết nối với “USB-OTG” trên Samsung Galaxy J1 của bạn, nhấn nút màn hình in sẽ chụp ảnh màn hình.

Thông thường, không có cách nào trực tiếp để chụp ảnh màn hình theo chương trình trong các ứng dụng không đi kèm với hệ điều hành. Tuy nhiên, trên nhiều thiết bị, phần mềm này có thể sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình hệ thống mà không cần rằng bạn không cần phải cấp cho họ những ủy quyền đặc biệt.

Bạn cũng có thể muốn ghi lại màn hình chính trên phim trên Samsung Galaxy J1

Bạn sẽ rất vui: hoàn toàn có thể quay video màn hình trên Samsung Galaxy J1. Các ứng dụng, có thể tải xuống từ Kho ứng dụng để chụp phim chắc chắn có thể hữu ích trong việc này.

Tốc độ chụp ảnh qua quay video chậm có thể dẫn đến hành động xuất hiện như nhảy thay vì chìm dần. Thông thường các tệp được tạo có thể khá lớn, nhưng ảnh chụp màn hình có thể giúp bạn tạo vật lưu niệm hoặc hướng dẫn.

Mặc dù, các máy tính tiêu chuẩn ngày càng mạnh mẽ nói chung không thể đủ nhanh để phát video và quay video đồng thời ở tốc độ khung hình chuyên nghiệp, tức là 1 khung hình / giây! Tất nhiên, tốc độ khung hình cao trên Samsung Galaxy J30 là không cần thiết ngay cả khi có một video tương đối ổn. Thực sự, không thành vấn đề nếu bạn chỉ quay video máy tính để bàn: nó yêu cầu ít năng lượng hơn nhiều so với việc phát lại video và hoàn toàn có thể quay ở tốc độ XNUMX khung hình / giây.

Tuy nhiên, điều này có thể khác bằng cách thay đổi độ phân giải của máy tính để bàn Android, nhưng đặc biệt là các nghĩa vụ chuyển đổi cần thiết cho ứng dụng chụp và nhiều yếu tố khác.

Cẩn thận với bản quyền hoặc quyền sử dụng

Cần lưu ý rằng một số công ty cho rằng việc sử dụng ảnh chụp màn hình có thể là hành vi vi phạm bản quyền và quyền khai thác trên gói phần mềm của họ vì điều này bao gồm một hoạt động xuất phát từ một số yếu tố nhất định và các sản phẩm khác, được tạo ra cho gói phần mềm của họ nói riêng.

Nói chung, ở Châu Âu hoặc trên lãnh thổ Pháp, không phụ thuộc vào bản quyền, ảnh chụp màn hình trên Samsung Galaxy J1 của bạn có thể được chuẩn hóa hoàn toàn với tiền đề là sử dụng đúng cách: tuy nhiên, ảnh chụp màn hình trên Samsung Galaxy J1 có thể được sử dụng hợp pháp.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy J1 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.

Xem thêm: Cát tuyến là gì? Tính chất và cách vẽ cát tuyến như thế nào?

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta