Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 26, 2022

Cách cài nhạc chuông cho samsung j7

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

hoan nghênh » Samsung » Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Bài viết: Cách cài nhạc chuông cho samsung j7

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy J7 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy J7 của bạn, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Samsung Galaxy J7. Ví dụ: bạn có thể chỉ muốn giữ lại đoạn điệp khúc của bản nhạc yêu thích để đặt nó làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy J7 của mình. Có thể nhờ nhiều ứng dụng cho Samsung Galaxy J7 của bạn như đã thảo luận trong phần hai của bài viết này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho một số liên lạc cụ thể.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tất cả kiến ​​thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Samsung Galaxy J7 của mình.

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy J7 của bạn

Xem thêm: Phần mềm kết nối iphone với máy tính

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J7 của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, hệ thống Android nổi tiếng với khả năng hoạt động tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt là trên Samsung Galaxy J7 của bạn. Để đặt nhạc MP3 yêu thích của bạn làm nhạc chuông, bạn cần chuyển qua trình phát nhạc yêu thích trên Samsung Galaxy J7 của mình hoặc đi qua menu ‘Cài đặt’. Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong muốn trên Samsung Galaxy J7 của mình. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua dịch vụ tải xuống nhạc hoặc qua cáp USB từ máy tính của mình.

Xem qua trình phát nhạc trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Một tùy chọn thú vị để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy J7 của bạn là sử dụng trình phát nhạc.

Nếu bạn chưa có, có rất nhiều ứng dụng có thể tải xuống trên ‘Cửa hàng Play’ của Samsung Galaxy J7: bạn chỉ cần nhập ‘trình phát nhạc’ vào thanh tìm kiếm, sau đó đưa ra lựa chọn của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Samsung Galaxy J7. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy J7 của mình hoặc thậm chí là báo thức.

Sử dụng menu cài đặt trên Samsung Galaxy J7 của bạn để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn thú vị khác là đi qua menu cài đặt của Samsung Galaxy J7, có thể truy cập từ màn hình chính. Sau đó, bạn có thể chuyển đến phần ‘Âm thanh’ rồi đến ‘Nhạc chuông’. Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông.

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Điều hướng qua cây Samsung Galaxy J7 của bạn để tìm nhạc bạn muốn cho Samsung Galaxy J7 của mình. Xác thực và Samsung Galaxy J7 của bạn giờ đã có nhạc chuông mới!

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Xem thêm: Chèn ô vuông có dấu x trong word

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘Cửa hàng Play’ của Samsung Galaxy J7, chẳng hạn như ‘Trình tạo nhạc chuông’, cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Samsung Galaxy J7 của mình theo ý muốn. Để truy cập nó, chỉ cần truy cập Play Store của Samsung Galaxy J7 của bạn, sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ‘nhạc chuông cá nhân hóa’ hoặc một truy vấn tương tự.

Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng cho phép bạn cá nhân hóa nhạc chuông.

Đừng ngần ngại dựa vào đánh giá của người dùng hoặc đánh giá tổng thể của từng ứng dụng trước khi tải xuống Samsung Galaxy J7 của bạn. Trí tưởng tượng của bạn sau đó sẽ gần như là giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa các phần đã chọn.

Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Samsung Galaxy J7, bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành riêng cho một số liên lạc cụ thể.

Điều này rất tiện dụng nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi bạn nhìn vào màn hình Samsung Galaxy J7. Để làm như vậy, bạn có thể vào menu ‘Danh bạ’ của Samsung Galaxy J7, sau đó mở thẻ liên hệ mà bạn muốn định cấu hình nhạc chuông.

Khi ở trên thẻ liên hệ, bạn thường sẽ có quyền truy cập vào tùy chọn ‘Nhạc chuông’. Sau đó, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Samsung Galaxy J7 của mình, một nhạc chuông khác có sẵn trong số các nhạc chuông của Samsung Galaxy J7 hoặc thậm chí khả năng duyệt qua bộ nhớ của Samsung Galaxy J7 để tìm bài hát MP3. Chúng tôi đề xuất tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho số liên lạc của mình trên Samsung Galaxy J7.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy J7 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.

Xem thêm: Tắt thông báo facebook trên máy tính

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta