Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 27, 2022

Cách Bóp Eo Trong Photoshop Chỉ Với 60S, Hướng Dẫn Sử Dụng Liquify Trong Photoshop

Cách Bóp Eo Trong Photoshop Chỉ Với 60S, Hướng Dẫn Sử Dụng Liquify Trong Photoshop

Nếu như bạn có một bức hình chân dung vừa lòng với một body toàn thân đạt chuẩn vòng eo thon tuyệt đẹp thì sau khi chụp hình bạn hãy triển khai chỉnh sửa ảnh trải qua ứng dụng Photoshop .*chỉnh eo thon bằng photoshop

Cách chỉnh eo thon trong Photoshop hoàn toàn không phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Để có thể tự làm eo thon bằng Photoshop bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bóp eo trong photoshop

Bài viết: Bóp eo bằng photoshop

*

Những chức năng cơ bản của Photoshop

*bóp eo bằng photoshoptính năng trong photoshopPhotoshop vốn là ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Phần mềm này giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo với những công cụ vô cùng tuyệt đối tuyệt đối. Trên Photoshop bạn hoàn toàn có thể triển khai :+ Chỉnh sửa hình ảnh : Thực hiện chỉnh sửa làm tăng độ sắc nét, khắc phục lỗi của ảnh, vô hiệu những chi tiết cụ thể không mong ước trong bức hình …+ Phục chế ảnh cũ : Photoshop là công cụ giúp người dùng phục chế mới lại những bức ảnh đã bị hỏng, bị mờ, suy giảm chất lượng do đã được chụp từ lâu .nhung-tinh-nang-cua-photoshop+ Thiết kế banner : Thực hiện chỉnh sửa ảnh linh động với những tính năng cắt ghép, Photoshop giúp bạn phong cách thiết kế banner hay những tấm poster dùng cho hoạt động giải trí quảng cáo, marketing trình làng loại sản phẩm trở nên hiệu suất cao hơn .+ Thiết kế icon, web, apps : Photoshop là công cụ thường được sử dụng để phong cách thiết kế những icon đơn thuần, phong cách thiết kế web, giao diện apps dùng cho những thiết bị di động .+ Sáng tạo với Text : Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện giải quyết và xử lý Text để tạo nên Typography .+ Thiết kế 3D : Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng Photoshop để tạo những hiệu ứng 3D chuyên nghiệp cho những đối tượng người tiêu dùng, nhân vật phong cách thiết kế .+ Thiết kế thời trang : ứng dụng photoshop giúp tương hỗ hiệu suất cao cho những việc làm phong cách thiết kế của nhà phong cách thiết kế thời trang .+ Dựng phối cảnh : Người dùng thể sử dụng ứng dụng Photoshop để thực thi dựng những phối cảnh mà không quá phức tạp .

Hướng dẫn chỉnh sửa eo thon bằng Photoshop

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iphone sang iphone

Bước 1 : Bạn hãy triển khai mở file ảnh cần chỉnh sửa bằng cách chọn File -> Open. Trên hành lang cửa số Layers, bạn giữ chuột kéo và thả Background Layer xuống hình tượng New Layer nhằm mục đích tạo ra bản sao của Layer này ( Background Copy ) hoặc bạn hoàn toàn có thể ấn phím tắt Ctrl J để thêm một bản sao .*ảnh cần bóp eo trong photoshopBước 2 : Khi nhìn vào thanh menu bạn sẽ thấy Filter, chọn Filter => chọn Liquify. Hoặc ấn tổng hợp phím tắt Shift + Ctrl X để Open hộp chỉnh sửa .Xem thêm : Mã Md5 Là Gì, Hướng Dẫn Check Md5 Và Sha1 Để Kiểm Tra Tính Toàn Vẹn*mở hộp chỉnh sửaBước 3 : Bên phía trái màn hình hiển thị sẽ có một dãy những chỉ số trên thanh công cụ thì bạn chọn Forward Warp Tool hoặc bạn nhấn chọn phím tắt là W .Lúc này bạn sẽ thấy Open ở trên màn hình hiển thị vòng tròn, đây chính là phần con trỏ giúp bạn chỉnh sửa. Bạn hãy triển khai uốn nắn những phần eo thon theo nhu yếu. Bằng cách vận động và di chuyển con trỏ chuột kéo và triển khai thả những phần bụng, eo, cánh tay, bắp đùi, bắp chân và cả khuôn mặt cho đồng đều nhau. Nhờ đó bạn sẽ có một thân hình mảnh mai sexy vừa lòng nhất .*những bước bóp bụng trong photoshopTrong phần Tool Options phía bên phải màn hình hiển thị của máy tính bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa độ to nhỏ của con trỏ chuột để giúp bạn triển khai sửa ảnh cho nhanh gọn .

Xong cùng bạn hãy ấn nút OK để hoàn thiện phần chỉnh sửa. Sau khi đã thực hiện thành công thì bạn có thể so sánh 2 bức ảnh trước và sau khi căn chỉnh để thấy rõ sự khác biệt rất nhiều. Nếu bạn muốn nhìn bức ảnh rõ hơn khi chỉnh sửa thì bạn hãy chọn Show Mesh.

Gợi ý cách chỉnh sửa mặt thon gọn trong Photoshop

Cũng tựa như giống như những bước bên trên, bạn chỉ cần lựa chọn một bức ảnh muốn chỉnh sửa, rồi triển khai theo những bước như sau :*chỉnh mặt thon gọn trong photoshopBước 1 : Mở file ảnh và triển khai nhân đôi Layer bằng hình tượng New Layer hoặc ấn tổng hợp phím tắt Ctrl J .Bước 2 : Khi nhìn vào thanh menu thì bạn sẽ thấy File. Bạn hãy chọn Filter => chọn Liquify. Hoặc ấn tổng hợp phím tắt là Shift + Ctrl X .Bước 3 : Bên phía trái màn hình hiển thị sẽ thấy có một dãy những chỉ số trên thanh công cụ thì bạn chọn Forward Warp Tool hoặc nhấn chọn phím tắt là W .Bạn hãy ấn giữ phần con trỏ chuột có dạng hình tròn trụ để thực thi chỉnh sửa phần khuôn mặt cho thon gọn theo mong ước của mình .

Trên đây là những chia sẻ về cách chỉnh eo thon bằng Photoshop, anhhungxadieu.vn hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nếu bạn có gặp những khó khăn trong quá trình thao tác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Cách khóa fb tạm thời trên máy tính

Sadesign Retouching Panels là phần lan rộng ra của Photoshop được phong cách thiết kế để giúp tăng cường tiến trình chỉnh sửa toàn bộ những loại ảnh, ảnh cưới, ảnh thời trang, ảnh beauty và ảnh chân dung của bạn bằng cách thực thi sử dụng những công cụ đã được tối ưu tích hợp sẵn trên bảng panel đồng thời giúp tăng chất lượng của loại sản phẩm nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .✅ Link Download SADESIGN PANEL V3S dùng thử không lấy phí 30 ngàyWIN : DOWNLOADMac OS : DOWNLOADBạn tải bản setup về sau đó Bấm Phải Chuột chọn Open rồi intalls là ứng dụng tự động hóa cài vào Photoshop❌ LƯU Ý : Panel chỉ chạy trên Photoshop CC 2018, CC 2019, CC 2020, CC 2021 ( WIN và Mac OS )✅ Link Download dữ liệu chạy trên Panel V3S : ( bản dùng thử ) : DOWNLOAD✅ Link Download Photoshop CC 2018 ( Bản chuẩn không cần crack ) : https://bit.ly/3wr8rJ1✅ Link hướng dẫn thiết lập và Kích Hoạt Bản Quyền : https://bit.ly/3byl9NQ= = = = = = = = = = = =

Link Đăng ký mua mẫu sản phẩm chính thức : https://www.retouching.vn/

Link hỗ trợ cài APP miễn phí: https://www.facebook.com/sadesign.Photoshop/

Link Group khóa học Photoshop MIỄN PHÍ cơ bản đến nâng cao : https://www.facebook.com/groups/sadesignretouchingCâu hỏi thường gặp Retouching Panel V3S : https://sadesign.vn/cau-hoi-thuong-gap-retouching-panel-v3s/Phản hồi chất lượng dịch vụ SADESIGN : https://www.facebook.com/Sadesign0393289999/

Xem thêm: Số máy iPhone VNA là gì? Nên mua iPhone VNA hay quốc tế?

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta