Wikipedia

Loading...

Wikipedia

Hỏi đáp - Tháng Bảy 23, 2022

Cách bật flash khi có cuộc gọi đến iphone

Cách bật flash khi có cuộc gọi đến iphone

Cách bật đèn Flash nháy sáng trên iPhone khi có cuộc gọi, thông báo được rất nhiều người dùng áp dụng bởi tính năng này sẽ giúp bạn chú ý và tránh bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn đến. Nếu chưa biết bật Flash thông báo trên iPhone như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé. Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4 Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến Bật đèn Flash cho iPhone 7 khi có cuộc gọi, tin nhắn Bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android Cách bật đèn Flash thông báo trên Samsung Galaxy A9 Pro

Việc bật đèn Flash trên iPhone thông báo có cuộc gọi, tin nhắn gửi về thiết bị, và nếu như bạn là người thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn quan trọng thì “mẹo” nhỏ này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Bật đèn flash thông báo cuộc gọi trên iPhone hay kích hoạt đèn báo cuộc gọi đến trên iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được ai đang gọi điện đến bạn từ đó có thể trả lời một cách nhanh chóng. Bài viết sau đây là một gợi ý nhỏ giúp nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone của bạn. Hãy cũng tham khảo cách làm của 9mobi.vn ngay bên dưới

Bật đèn flash thông báo cuộc gọi trên iPhone

Kích hoạt, bật đèn Flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

1. Đối với iOS 11 trở lên ( các điện thoại iPhone không có phím Home)

Bài viết: Cách bật flash khi có cuộc gọi đến iphone

Để bật đèn Flash cảnh báo trên điện thoại iPhone không có phím Home cứng như iPhone X, iPhone XS Max, iPhone SE, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, iPhone 13, iPhone 13 Pro Max bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone => Tìm và mở Trợ năng.

cach bat den flash thong bao tren iphone

Bước 2: Tại đây, bạn mở Âm thanh/Hình ảnh => Kéo xuống dưới và bật Đèn Led để cảnh báo.

huong dan bat flash khi co cuoc goi den tren iphone

Xem thêm: Cách chụp màn hình iphone 6

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt Đèn LED để cảnh báo bạn có thể lựa chọn chế độ nháy sáng khi im lặng hoặc tắt nháy sáng.

cach cai flash khi co cuoc goi den tren iphone 13

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách bật đèn pin trên điện thoại tại đây để có thể sử dụng khi cần nhé

Xem thêm: Cách bật đèn pin trên điện thoại

2. Đối với iOS 11 trở xuống ( Các điện thoại iPhone có nút Home)

Nếu đang sử dụng các dòng điện thoại iPhone có phím Home cứng như iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6s Plus,… bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để bật chế độ flash cho iPhone khi có cuộc gọi đến.

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, các ban sẽ cần phải ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và bấm chọn vào mục Cài đặt chung (General).

cach bat den flash khi co thong bao tren iphone 8 plus

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở và cài đặt nút home trên iPhone, iPad đơn giản, chi tiết

Bước 2: Tại đây để có thể bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm kiếm mục Trợ năng (Accessibility). Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đèn Led cảnh báo (LED Flash for Alerts).

cach bat den flash khi co cuoc goi den tren iphone 7

Bước 3: Lúc này để có thể bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn chúng ta sẽ lần lượt kích hoạt tính năng Đèn Led cảnh báo (LED Flash for Alerts).

bat den flash khi co thong bao ios 14

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên kích hoạt tính năng Nháy sáng khi im lặng (Flash on Silent).

– Trong trường hơp nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS thấp hơn iOS 10, các bạn có thể kích hoạt tính năng bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn chúng ta sẽ chỉ việc kích hoạt tính năng Đèn Led cảnh báo (LED Flash for Alerts) như hình dưới mà thôi.

cach bat den flash khi co cuoc goi den ios 14

Không những vậy các bạn cũng có thể thiết lập chế độ Phát sáng khi im lặng để tối ưu quá trình bật đèn Flash trên iPhone thông báo bằng cách tắt, bật chế độ Flash on Silent (Phát sáng khi im lặng).

Xem thêm: Hướng dẫn đầy đủ tất cả các cách tắt thông báo trên Windows 10

Xem thêm: Cách bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên Android

Nguồn: https://wikipedia.vn

Xem thêm các bài viết về Hỏi đáp: https://wikipedia.vn/category/hoi-dap/

Lưu trữ

Chuyên mục

Meta